VUI…VUI… 1 TÍ!!!!!!!!!!!!!!! (part 3)

Sẵn post bài dùm hdx Ami cũng làm luôn nhiệm vụ của ta, thật ra Ami ta phi thường biếng nhác nếu k do hdx rủ rê tham gia… , thôi ta post đây… k biết khi nào hdx trở về đây để đời ta bớt khổ, nếu đọc được những lời này bạn hiền mau về đi!!!hức!hức! I miss you! truyện bên kia đồi cỏ xanh nhớ nha.nàng đã hứa rồi nha!!

Lượm lặt của Ami, mời xem!

Tâm sự người đàn ông

Chồng với vợ dù sao cũng lấy nhau đã 15 năm, có 3 mặt con. 15 năm không phải chỉ toàn màu hồng, mà thỉnh thoảng cũng có những ngày căng thẳng. 15 năm đó đối với chồng vẫn là hạnh phúc.

Một hôm, con gái đang dạy học cho đứa em trai, trong đó có câu “ Cô M.là giáo viên tiểu học rất hiền lành….” Vợ bất ngờ M..M.. cái gì hết tên người để đọc rồi à..

Một lần khác, khi đang cùng xem phim, anh thấy có nữ ca sỹ tên M thì em tức giận bĩu môi: “ Anh hay lắm cứ nhắc mãi một cái tên đó!”.

Hôm qua, khi cô bạn đồng nghiệp tên M ghé qua nhà đưa tài liệu, em lại cư xử vô cùng bất lịch sự với cô ấy. Khi cô bạn anh ra về, em lại nói mát mẻ “ tình cũ không rủ cũng đến”, sao không hẹn ở khách sạn mà về nhà làm gì…

….. Nhìêu năm đã qua, cái tên M đó vẫn là nỗi đau trong lòng hai người….

– – – -///- – – –

Thật ra, anh chồng từng có yêu cô gái M, lại có ý định lấy cô làm vợ, mẹ anh lại vô cùng quý mến cô ấy nhưng chuyện tình cảm thì không biết được, mọi sự đã qua, đến khi gặp người vợ hiện tại anh có lần thú nhận và từ đó cái tên M là nỗi ám ảnh của cô vợ…. anh chồng còn khổ dài dài…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s