Review True Confessions

Review!

Giới thiệu về tác giả

Rachel Gibson tác giả nổi tiếng của dòng văn học hiện đại lãng mạn Mỹ. Với cách viết lôi cuốn, sắc sảo thể hiện nội tâm, cảm xúc yêu thương, mãnh liệt nồng cháy của đàn ông và đàn bà, với lối diễn đạt những màn ân ái nóng bỏng, thật tự nhiên và cuốn hút. Bất kỳ độc giả nào cũng phải say mê những câu chuyện tình lôi cuốn của tác giả. Đó là những câu chuyện miêu tả những nhân vật hiện đại, có cá tính và mạnh mẽ. Họ là biểu tượng sống năng động của tuổi trẻ Mỹ, yêu đương cuồng nhiệt, sống thật, sống có đam mê và hy vọng.

Các tác phẩm của cô:

Simply Irresistible

Truly Madly Yours

True Confessions ( đang tiến hành)

Lola Carlyle Reveals All

See Jane Score

Tangled Up In You

True Love and Other Disasters

Anny Man Of Mine ( truyện mới xuất bản ở Mỹ)

Review

What happens in Vegas . . . doesn’t always stay there.

Autumn Haven’s Las Vegas “to-do” list said to catch a show and play the slots – not wake up married to a sexy jerk like Sam LeClaire. The first moment she saw him eyeing her like a luscious piece of the dessert buffet, her usually responsible self told her to run. And she did – right into the wildest fantasy weekend of her life. But Monday morning jolted her back to reality, and before she could say “pass the coffee,” Sam was gone.

Now a successful wedding planner, Autumn hasn’t clapped eyes on the heartbreaking hockey superstar for over two years . . . until she organizes his teammate’s “Special Day,” where Sam makes a big play to pick up where he left off! But she has vowed any man of hers plays for keeps. Is Sam the man for her or does she banish him to the sin bin forever?

Tóm tắt truyện True Confessions

Khi tình yêu đã đơm hoa kết trái và đang ở thời kỳ đẹp nhất, ngọt ngào nhất của tình yêu thì Hope nữ phóng viên báo lá cải phát hiện bạn trai Dylan của mình – ẩn sau vẻ đẹp hào nhóang là vô vàn những bí mật. Cô còn phát hiện Dylan có quan hệ thân thiết với một nữ diễn viên xinh đẹp, gợi tình. Có rất nhiều câu hỏi khiến cô trăn trở, lo âu…Cô nhận ra đã quá lâu rồi cô mới một lần nữa bị say nắng như vậy. Khi yêu con người ta liệu có tha thứ và che mờ lý trí hay không? Lời thú nhận chân thành có thật sự là rất khó nói hay không? Hãy đến với True Confessions để khám phá một cung bậc tình yêu mới. Tình yêu và sự thật, từ giã quá khứ đau lòng để bắt đầu một khởi đầu mới tươi tắn và bình yên.

Một số bìa sách nổi tiếng của tác giả

Đôi lời với các t/y thân thương!!

Đây là dự án của nhóm bạn hướng dương xanh gồm:

Chương 1- 8 Mad & Jen

Chương 9- 12 Jane ( hdx í mà)

Những chương cuối do Sue & Emi đảm nhận.

Anny Man Of Mine ( truyện mới xuất bản ở Mỹ) sẽ làm sau khi hoàn bộ trên.

Truyện sẽ được set pass vì những lý do như sau:

+ Độ hot, H của truyện thật kinh khủng, cấm trẻ nhỏ nhưng nếu có xem cũng không quản được.

+ Tất cả truyện của RG đều được mua bản quyền xuất bản tại VN nên để tránh tình trạng truyện được mang ra ngoài mà chủ nhà không hay biết.

+ Các bạn làm truyện này với Jane là vì yêu thích RG đồng thời đây lần đầu chuyển ngữ nên có đôi chút sai sót, có khi không đúng với bản gốc truyện nên hạn chế đôi chút.

Truyện sẽ bắt đầu post khi t/y Jen đi du lịch trở về, tầm khoảng 20/8 sẽ post.

Mong các t/y sẽ ủng hộ, yêu lắm RG – nhà văn yêu thích của chúng tớ.

5 thoughts on “Review True Confessions

    • ss k biết em à…vì ss có bản tiếng anh truyện này nên cả đám cùng làm, thứ 2 ss thích truyện của RG nếu ss tìm được truyện hay thay thế thì sẽ chuyển sang làm bộ mới vậy.
      Coi như đi xong 6c của ss mất rồi.
      Thaks em vì thông tin này..để ss liên hệ và tìm mua quyển mới vậy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s