Văn án Tình nhân thay thế

Tình nhân thay thế

Tác giả: Trinh Tử

Thể loại: hiện đại, sủng, sắc (20+)

Số chương: 10 chương ( hoàn)

Edit: xanh xanh lại đào hố nữa đây nhưng xanh xanh thích truyện này quá nên đành cưu mang vào người vậy.

Convert: ss Mimi howl (ai cũng biết nha! )

Văn án:

Khuôn mặt kia chính là tai họa!

Hắn bình thường luôn giữ mình trong sạch, biết kiềm chế ham muốn của bản thân tuyệt đối sẽ không làm ra những hành vi mờ ám, những thủ đoạn bỉ ổi bức ép người khác.

Hắn ngạo nghễ, ánh mắt sắc bén nhìn người con gái trước mặt vì tiền mà bán thân, diễn trò hay trước mặt hắn.

Hắn là người đàn ông đã có gia đình, sủng vợ tận trời – lần đầu tiên hắn phá vỡ quy tắc của chính mình, sau lưng vợ yêu chủ động đưa ra yêu cầu muốn cô thành nhân tình của hắn.

Theo lời bạn bè tỉ tê, bàn tán cho rằng hắn là người đàn ông có thể lực sung mãn nhất nhưng lại thống khổ nhất suốt 5 năm trời chưa từng nếm qua hoan ái.

Vì thủy chung với người vợ xinh đẹp lại có thể chất yếu đuối, suy nhược nhiều bệnh tật không thể thực hiện thiên chức người vợ, hắn nín nhịn niềm khoái lạc cao cấp ấy.

Hắn là nín nhịn đến cực hạn nếu có thể phát tiết một chút cũng là lẽ thường.

Huống chi cô ta lại có khuôn mặt giống hệt với vợ yêu của hắn!

Cô ta đúng là người thay thế hoàn mỹ, tiện cả đôi đường…giúp hắn vừa thỏa mãn được dục vọng bị dày vò mà mặc cảm tội lỗi cũng nhẹ đi.

A! Hắn là dùng tiền để ép cô biến thành thế thân chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý là tốt rồi, tình cảm ư không có chỗ đâu.

Hắn cùng với cô triền miên ở trên giường có biết bao nhiêu là nhiệt tình, thỏa mãn nhưng ngoài ra hắn đối với cô là lãnh khốc, vô tình đến nhẫn tâm.

Nhưng là lâu ngày ở chung, mưa dầm thấm lâu hắn lại cảm thấy trái tim của hắn rất lạ, bắt đầu lạc nhịp, là hắn phi thường muốn cô…hoài niệm về cô ngày càng nhiều.

Sự thật nào cũng không thể che dấu mãi – vợ yêu phát hiện hắn là đang ăn vụng rất vui vẻ – yêu cầu được hội kiến bên thứ ba.

Lúc này hắn mới phát giác ra chân tướng sự việc mà chính hắn đã bỏ quên một ký ức rất quan trọng “ Quá khứ cứ thế mà ồ ạt kéo về……”

Truyện có yếu tố người lớn 18+…các tềnh yêu đừng mang bảo bảo của HDX đi đâu ra khỏi blog nha.

57 thoughts on “Văn án Tình nhân thay thế

  1. lâu lâu mới vào nhà nàng. dạo này ta chỉ cắm cúi dich hộ nàng được thui. còn vào comment ủng hộ nàng ta thật có lỗi. Mà dịch còn chậm chẳng giúp nàng được nhiều , thông cảm cho ta. Cơ mà ta vẫn ủng hộ nàng. cố lên, văn án hay rùi nhưng ta cung hổng thích chông lăng nhăng, sau này lại khổ cả hai, chẳng biết vợ hay người tình. Trừ khi…. he

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s