Tình nhân thay thế ( chương 3.2)

Chương 3.2

edit: hướng dương xanh
 

Cánh cửa văn phòng đột ngột bị người đàn ông một cước đá văng, Lý Quân Dương vẫn bình thản ngồi ở bàn làm việc tiếp tục xử lý văn kiện, hợp đồng. Đối với cái người thô lỗ mới đến không có để ý đến.

 “ Ngươi hiện tại giả bộ chăm chỉ công tác để cho ai nhìn nếu sớm biết người khác nhận ra thì nên suy tính kỹ càng! Ngươi thành khẩn mà thú tội, kháng cự sẽ bị xử trí nghiêm minh. Trần Thế Mỹ ngươi thật là ăn phải gan hùm ư, ngươi còn không mau nhận tội?”

Âm thanh lớn tiếng quát tháo, chất vấn, nhưng mà tổ huấn có dạy làm người cần phải tĩnh tại, bình tĩnh dù trời có sập xuống. Người đàn ông  chờ đợi một lúc vẫn không có thấy động tĩnh bèn dùng lực giựt lấy văn kiện trên tay Lý Quân Dương lúc này hắn mới di dời tầm mắt phát hiện ra có kẻ vừa vào đã làm càn.

” Ngươi quậy như vậy đủ chưa?” Hắn đẩy xấp tài liệu qua một bên, Lý Văn Dương vẻ mặt biểu lộ xem thường nhìn nam nhân kia như con hát diễn trò trước mặt hắn.

Ta là không nên đồng ý cho ngươi nghỉ phép mà! Hại bản thân quá bận rộn, lượng công việc cần giải quyết tăng đáng kể, hắn là ngả đầu ra phía sau không hiểu vì sao tên này mới vừa về đã ra sức bức cung hắn.

 “ Còn xảo biện sao!’ La Thành Tâm thần sắc bí hiểm đi qua đi lại. “ Ngươi đừng nói ta không phải bằng hữu tốt của ngươi , vừa hay chuyện đã vội tìm ngươi bàn bạc đầu tiên, cũng không đem chuyện tày trời này nói với người thứ hai, ai ta cũng chưa tiết lộ chỉ muốn ngươi xác nhận cho ta đó là sự thật phải hay không? Cho nên ngươi là ngoan ngoãn thành thật cho ta có biết không?

 “ Ta hiện tại không rảnh tán gẫu với ngươi! có việc gì mau thông báo cho ta hay nếu không đừng đến làm phiền ta!” Lý Quân Dương nhíu mày. Hắn vừa mới để tên này nghỉ phép đi nghỉ đông thật nhàn hạ, thoải mái vậy mà tên kia lại không thấy trên bàn hắn còn nhiều văn kiện cần giải quyết hay sao? Tên kia như thế nào chọn lúc này làm loạn! Tên kia một tuần thảnh thơi không công tác  đã khiến ông chủ như hắn bận rộn tối mặt, cơn tức giận dĩ nhiên sẽ rất lớn, tên kia nên thức thời mà cư xử có chừng mực.

 “ Ai nói với ngươi ta tới làm loạn?” La Thành Tâm nhẹ giọng thành ý, cười hề hề bất quá ta là không có thừa nước đục thả câu.” Rõ ràng hôm qua ta là nhìn thấy ngươi mang theo một người đàn bà đi vào chung cư cao cấp gần nhà ta. Ta là không nhìn lầm chứ?”

 “Ngươi nhìn thấy” hắn trừ bỏ khé nhếch mày cũng không có biểu tình gì khác, hắn là xem nhẹ tên này nên cũng không nghĩ là hắn bắt gặp được.

Hắn và Lưu Thiên Dĩnh chính là hẹn hò bí mật ở chung cư này, ở đây lại gần nhà của La Thành Tâm nên việc bị phát hiện cũng là đương nhiên.

Không nhận được phản ứng như mong muốn La Thành Tâm có chút hụt hẫng “ Ta không phải là người mù ngươi lại quá đặc biệt, ở đâu cũng chói sáng dù ngươi có bị thiêu thành tro ta cũng nhận ra được!”

 “ Ngươi là lợi hại như vậy à?” Lý Quân Dương thấy hắn lời nói khoa trương bèn bật cười.” Giả vờ lảng tránh sang chuyện khác! Ngươi mau nói cho ta biết người phụ nữ bí mật kia là ai? La Thành Tâm nắm lấy caravat gắt giọng đe dọa.

” Ha ha…… Ngươi như vậy rất giống với người chồng bị vợ ruồng bỏ !”

 “ Nói nhiều, mau vào trọng tâm đi, rốt cuộc người đàn bà kia như thế nào có thể khiến một tên hòa thượng như ngươi sắp tu thành chính quả đã phải quy hàng?” La Thành Tâm gấp gáp đến độ muốn biết rõ chân tướng sự thật.

Không phải hắn bát nháo thật sự tên này vừa là chủ cũng là bằng hữu thân cận nhất của hắn, ngạc nhiên vì bằng hữu vốn là người đàn ông dồi dào tinh lực nhưng là loại người si tình chung thủy! Cho dù hắn có nguyện ý dâng mỹ nữ cho bạn phát tiết nhưng mà tiểu tử này vẫn là kiên trì thủ thân như ngọc trong năm năm trời a!

Bạn hắn chính là thằng đàn ông tình thâm ý trọng, ngay cả hắn cũng nể phục cùng cảm động bội phần, nào có nghĩ đến bắt gặp một màn kinh diễm đến vậy? Thật sự là khủng hoảng !

Thực không ngờ ngươi khi nào lại bao dưỡng tình nhân bên ngoài? Ngươi là hành động cần cẩn thận chứ, ngay cả ta là bạn thân nhất của ngươi cũng bị ngươi lừa qua mặt! Sau lưng còn cất giấu một nhân tình bí ẩn.

 “ Ngươi đừng quan tâm cô ta là ai!” Lý Quân Dương điềm tĩnh liếc bạn tốt một cái.

 “ Ta là muốn xen vào chuyện của ngươi!” Ta vốn là sùng bái ngươi, thiếu chút nữa là đề nghị chính phủ ban tặng ngươi tấm biển trinh tiết, giữ trọn đạo làm chồng cuối cùng vẫn là sắc dục quá mạnh mà hủy đi danh dự cả đời, hay là người bị người ta ám hại!”

 “ Ngươi là đang nói nhặng xị gì vậy!” Lý Quân Dương không khách khí cười to tiếng, hắn là phải giải thích rõ ràng cho tên này, không kiêng dè hắn kể rõ câu chuyện lạ lùng giữa hắn và Lưu Thiên Dĩnh rành mạch từng chi tiết.

” Nga? Thực sự giống đến vậy sao? Cho nên ngươi mới là đem cô ta trở thành thế thân cho vợ ngươi?”

 “Ân” hắn khẳng khái thừa nhận đó chính là ý tưởng của hắn. Tuy rằng làm như vậy đối với Lưu Thiên Dĩnh là không công bằng, bất quá giao kèo đã định sẵn như vậy. Huống hồ, hắn cho là Lưu Thiên Dĩnh thật sự không có để tâm mối quan hệ này, cô là chấp nhận làm thế thân cho vợ hắn đi? Cô chỉ là muốn báo đáp hắn đã phóng khoáng cho cô 100 vạn kia thôi.

 “ Thật vậy a…” La Thành tâm gật gật đầu tỏ vẻ tán thành, vẻ mặt như trút được gánh nặng. “ Cũng tốt ta sợ ngươi nín nhịn quá lâu sẽ sinh bệnh! “ Ngươi có biết kiềm chế dục vọng quá lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thân thể!”  Nói xong câu này, hắn còn cho là đáng cười nháy mắt mấy cái với Lý Quân Dương.

 “ Ta thấy ngươi là nhiễm bệnh nặng rồi?” Lý Quân Dương biểu tình nghiêm túc, cười lạnh hướng hắn đáp trả.

 “ Đùa! Ta là coi trọng nhất an toàn của bản thân.! Tốt nhất là… nếu ta nhớ không lầm mấy tháng trước có người nói với ta ngươi làm cho con gái người ta có thai mà bỏ chạy không nhận trách nhiệm?”

 “ Nói bậy! Đừng nhắc lại cơn ác mộng của ta! Ta là tận tình khuyên bảo người đừng thấy phụ nữ lạnh đạm nhưng lòng dạ khó đoán, đến cuối cuộc chơi lại quay sang cắn ngươi một ngụm thật đau, tâm cơ đàn bà rất khó dò!” La Thành Tâm thành tâm nói ra những trải nghiệm cay đắng của bản thân.

Hắn tháng trước bị một ngươi phụ nữ lên kế hoạch mẫu bằng tử quý dụ hắn vào tròng, khiến hắn khủng hoảng cực độ bỏ trốn sang Châu Âu lánh nạn. Trong thời gian ngắn là không thể dễ dàng tiếp nhận tình cảm của người phụ nữ nào.

 “ Chuyện này ta đương nhiên biết” Lý Quân mở miệng phụ họa tán thành, nhưng trong lòng hắn một mực tin tưởng Lưu Thiên Dĩnh không phải là người đàn bà có tâm cơ.

Hắn là thật sự không hiểu chính mình đối với người đàn bà ấy có biết bao nhiêu đòi hỏi, khát vọng cái chính là ở gần cô ta hắn có một cảm giác gần gũi đến quen thuộc. giống như từ trước đã từng quen biết qua cô…

Hết chương 3

spoil chap kế lại có H nhưng nhẹ nhàng chắc xanh xanh k set pass đâu các t/y yên tâm.

20 thoughts on “Tình nhân thay thế ( chương 3.2)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s