Giới thiệu “VPTN” & “TC”

Sau một vòng dạo quanh thưởng thức xanh xanh rất thích chuyện này, rất kì lạ, dễ thương…thích hợp cho tất cả các t/y vì được sự cho phép của ss ấy xanh xanh xin được giới thiệu truyện này đến các t/y , lâu lâu đổi khẩu vị…

VƯƠNG PHI TRẮNG NÕN

Tác giả : TÌNH ĐÌNH PHI LAI

Dịch: MÈO HOANG TIỂU THƯ

“Không được ăn ta đâu …. Ta không phải là món điểm tâm … không được ăn ta mà”. Dưới ánh trăng sáng ngời, có hai người đang “thẳng thắn thành khẩn đối diện nhau”, Nguyễn Miên Miên sắc mặt ửng đỏ, nhìn sắc đẹp trời xinh ở trước mắt, nam nhân này xinh đẹp tới cực hạn, nuốt nuốt nước miếng. Thầm tự nhủ với lòng “Nếu để bị ăn một lần, chắc chắn sẽ đòi hưởng thụ thêm …”

Điện hạ hứng thú dạt dào, cúi đầu cười nhếch mép, dùng chiếc miệng gian tà bịt chặt miệng nàng lại. Ngón tay thon dài lướt trên làn da mềm mại của nàng. Hô hấp của nàng như bị tắc nghẽn, toàn thân tê dại, thanh âm bắt đầu run rẩy “Không được đâu, bị ăn sẽ có em bé mất…”.

Spoil này là của ss ấy luôn đấy, xanh xanh hứng thú với truyện này lém!

Link nhà ss nè các tềnh yêu:  http://meohoangtieuthu.wordpress.com

Cám ơn ss đã edit truyện hay như vậy.

Truyện thứ hai giống như thâm cung nội chiến vậy đó, đấu đá cung đình, cừu hận, tình yêu của hoàng đế có dành cho một người? liệu có thể tin tưởng hay k? nữ nhân của hoàng đế không phải là người tầm thường, cũng không thể không mưu mô, thông minh lanh lợi. Tất cả chỉ có trong truyện ” Thượng cung”.

Nàng chỉ là thượng quan mất đi thế lực lớn nhất trong hoàng cung, bị đày làm tì nữ, chưa đủ oan uổng lại bị hoàng đế ép làm phi tử…gian truân, thống khổ, đau đớn nhưng trái tim nàng có hình bóng của hắn, nàng mãnh mẽ rời khỏi hắn, nàng muốn hưu phu…

Hắn vì cừu hận mà tàn bạo nàng, nhưng cũng vì yêu mà không thể buông tay..dằn vặt cùng đấu trí, thống khổ bi thương..Đến rốt cuộc là vì điều gì?

Ảo mộng hư vô…

Chân trọng hiện tại là quan trọng mất đề mất đi rồi sẽ rất hối tiếc….

Tác phẩm: Thượng cung

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô

Thể loại: Ngôn tình, hậu cung tranh đấu.

Văn án: th0xjnh 

Một nữ nhân luôn lạnh bạc mà đem hết thảy lợi dụng trong tay, nàng có thể nhận được hạnh phúc  sao?

Ninh Vũ Nhu bởi vì bất đắc dĩ mà vào cung, không hề khát vọng độc sủng đế tâm. Nàng chỉ có nguyện vọng duy nhất là ngồi trên vị trí ‘Thượng cung”, chưởng quản tứ phòng, sau đó cầu đến ngày xuất cung, mua ruộng đất, sống thọ và chết tại nhà, giống như thượng cung tiền nhiệm.

Chỉ tiếc, tại chốn hậu cung – khi tranh đấu đều là thân bất do kỷ, nàng tham gia vào biến cố tranh vị của tân đế, cũng cùng chỗ dựa vững chắc là thái hậu mà thành ‘cái đinh trong mắt’ tân đế.

Nàng cho rằng đợi ở trước mặt mình là cái chết, nhưng không ngờ rằng nàng dù bị tân đế tước đoạt thượng cung vị, lại được phong làm mỹ nhân – bậc thấp nhất của phi tần, gữi lại tính mạng.

Nàng không rõ tại sao tân đế không xử tử mình, nhưng nàng còn sống, còn lưu ở trong hậu cung này, cho dù có càng khó khăn, hay càng gian khổ, nàng cũng muốn tìm cho mình một con đường ra.

============oooo============

Thực ra th0 thấy cái văn án trên có đến 80% là lừa tình =))

spoil của nàng th0xjnh !

Nàng thượng cung:
Muốn cho 1 đứa trẻ sảy thai từ trong bụng mẹ sao?
Có nghìn vạn cách!
Nhưng ba cái trò đầu độc, bỏ thuốc, đẩy ngã … đều là trò hài.
Hoàng hậu sao?
Ta có đi cũng phải kéo nàng xuống cùng.
Nghĩ đủ cách để thoát khỏi cung tường, rồi lại vội vàng nhớ nhung muốn bay trở lại. Bởi chỉ có nơi đó mới thỏa mãn được nàng!
Còn anh hoàng đế chỉ nói tóm tắt bằng 1 câu:
“Ngươi ở trong cung 10 năm, nhưng trẫm ở đây cả đời!”
 
Xanh xanh đã xin phép chủ nhân của truyện để giới thiệu truyện này…cám ơn nàng edit bộ truyện thú vị này.
 
Link của truyện đây: http://poisonkcn.com

Một câu chuyện kịch tích rất lôi cuốn…Vì vậy mà dạo này xanh xanh thích ngôn tình hơn truyện ptay:  thực tế , cuồng nhiệt quá, nhưng nói vậy không phải ít lãng mạn nha. Bộ True Confessions rất đầy đam mê nha các tềnh yêu, xanh xanh đang dịch nhanh chóng post cho mọi người chia sẻ.

4 thoughts on “Giới thiệu “VPTN” & “TC”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s