Tình nhân thay thế ( chương 4.2)

Chương 4.2

edit: xanh xanh

Hôm nay, Lý Quân Dương và La Thành Tâm phải đến trung tâm thương mại dự hội nghị. Đây là một cuộc họp thường niên buồn tẻ và chán ngắt cho nên thừa dịp hội nghị chưa khai mạc, hai người họ kéo nhau ra hành lang phòng họp tán gẫu.

 “ Lão đại về sau hội nghị như thế này ngươi nên đi một mình là đủ, như thế nào mới sáng sớm đã đến đánh thức người ta, thật là khổ cho cái thân ta ?” La Thành Tâm vẻ mặt thống khổ lên án.

Hắn đúng là kẻ đáng thương mà! Hội nghị này chỉ dành cho các tổng tài danh tiếng lẫy lừng trong giới kinh doanh, hắn chỉ là một trợ lý riêng nhỏ bé của tổng tài mà thôi thân phận thấp bé tiếng nói cũng không có ai chú ý, trừ bỏ tham dự để được miễn phí ăn trưa thì thật ra hắn cũng không có việc gì để làm.

 “ Vậy tiền lương ngươi đừng lãnh để ta lãnh giúp ngươi, ngươi nói được không?” Lý Quân Dương nhíu mày.

 “ Đương nhiên là không tốt! Ta không lĩnh lương thì lấy cái gì lo cơm áo cho người nhà, hiện tại thứ gì cũng đắt đỏ nào là tiền ga, tiền thực phẩm, tiền nhà nếu tất cả tiền của ta đều đưa cho ngươi thì nhà ta bốn miệng ăn chết đói mất thôi?”  Bộ dáng thất thểu ai oán của hắn đã diễn từ sáng đến giờ vẫn là không ăn thua.

Lý Quân Dương buồn cười nhìn hắn “ Ngươi là có tài đóng kịch, tốt hơn là từ chức lên kế hoạch làm diễn viên thần tượng chắc chắn rất nhanh sẽ thăng tiến!”

 “ Ha..ha.. Chính ngươi nói ta là một nhân tài hiếm có nhưng là ta chịu thiệt thòi một ít đi theo làm trợ lý của ngươi, La Thành Tâm nhịn cười liếc trộm tên kia, ngươi là quá dư dả còn muốn cướp đoạt tiền lương của ta ư? Đáng lẽ hôm nay ngươi phải cho ta nghỉ phép mới đúng, ta là mỗi ngày phải diễn trò làm ngươi vui vẻ không sớm thì muộn ta bị bốc lột quá sức mà tử trận sa trường.

 “ Chính ngươi tự cho mình là nhân tài, ta chính là tạo điều kiện tốt cho ngươi phát huy tài năng hay sao? Vạn nhất nếu ngươi vì công ty mà bán mình hy sinh thì hậu sự của ngươi sau này ta nhất định sẽ thu xếp chu toàn, ngươi cứ yên tâm ra đi vậy!” Lý Quân Dương cố ý trêu chọc, nói mốc vài câu ngụ ý chính là tên kia đừng có mơ mà được thỏa nguyện không có cửa đâu!  

 “ Hừ! ta đã biết mà.” La Thành Tâm bĩu môi nói, dù sao ta cũng không muốn ly khai khỏi ngươi, bỗng nhiên hai mắt sáng chói hướng nhìn chăm chú phía trước.

 “ Thì ra ở lầu một đang có triển lãm! Hình như là đang sắp xếp mọi thứ để chuẩn bị khai mạc!” Hắn tay chỉ xuống lầu mà kêu lên.

 “ Thật không? Lý Quân Dương nhìn về quầy hàng được trưng bày rất nhiều sách hình như là sắp khai mạc triển lãm. Nhìn quầy hàng triển lãm sách của họ Lý Quân Dương không khỏi liên tưởng đến Lưu Thiên Dĩnh cũng làm công việc này.

Hắn là nghĩ ngợi lung tung không ngờ lại xuất hiện ảo giác thật!

 “ Di?” Hai mắt nheo lại, nhìn chăm chú hắn xác định là bản thân không có bị ảo giác.

 “ Bộ dáng ấy chính là cô! Xem ra cửa hàng của cô cũng đến trung tâm này để tham gia triển lãm.

Quầy của cô cách chỗ hắn không xa, chính xác là hắn có thể nhìn thấy rõ ràng hoạt động trong quầy của cô vừa vặn hắn có thể nhận thức những biểu tình hiếm thấy của cô.

La Thành Tâm dõi theo ánh nhìn của bạn mà tìm kiếm rốt cuộc cũng nhìn thấy được Lưu Thiên Dĩnh. Hắn thật sự kinh ngạc há hốc mồm khuôn mặt cô ta.

” Trời ạ! Cô ta cùng với chị dâu giống nhau như đúc! Cô ta không lẽ chính là –“

” Ân.” Lý Quân Dương gật gật đầu, tầm mắt không dời đi nửa phần. Cô cùng chàng trai kia trò chuyện với nhau thật vui vẻ, những biểu tình này của cô chưa bao giờ xuất hiện trước mắt hắn, cô đối với hắn chỉ có một thái độ, một biểu tình chính là lạnh như băng, thờ ơ đến cực điểm.

Không hiểu vì sao hắn trông thấy một cảnh tình nồng mật ý của cô khiến hắn rất không thoải mái phi thường chán ghét. ( dấm chua nguyên chất ai muốn mua xin đăng ký với anh Dương)

Lý Quân Dương mặt trở nên xám xịt, nhìn chằm chằm từ xa một đôi nam nữ đang trò chuyện mà phát hỏa giận, ngay cả La Thành Tâm đứng ở bên cạnh cũng cảm thấy lửa giận phừng phực của hắn.

” Uy,  ngươi không phải chính miệng nói chỉ là chơi đùa mà thôi, ngươi như vậy là bị làm sao?” La Thành Tâm cảm thấy vừa thú vị, vừa tò mò.

Hắn đối với thái độ của Lý Quân Dương với Vân Hân chính là tương kính như tân, toàn tâm toàn ý cho vợ, cũng biết cuộc hôn nhân của họ chỉ hữu danh vô thực hắn là rất thương cảm cho bạn tốt phải chịu khổ sở nhiều năm như vậy. Cho nên nếu Lý Quân Dương có thể dời đi mục tiêu sang người phụ nữ khác thì thân là bạn tốt hắn sẽ ủng hộ!

 “ Ta có bị làm sao đâu? Lý Quân Dương rốt cuộc mới di dời tâm chú ý quay sang La Thành Tâm nói, thật ra hắn là miễn cưỡng rời mắt khỏi cô.

 “ Ngươi trừng ta làm gì?” Ta cũng không có khiến cô ấy phải cười! La Thành Tâm tỏ vẻ vô tội

Chậc chậc, ông trời có mắt mà khiến ngươi tình cờ thấy tình nhân nói chuyện với người khác rất vui vẻ, ngươi như vậy mà biến thành ác ma, còn dám nói bản thân không bị làm sao ư?

 “ Ngươi nói nhiều lời vô nghĩa như vậy làm gì? Còn không nhanh vào họp à!” Lý Quân Dương trừng mắt liếc nhìn bạn đang hứng chí teo toét cười hỉ hả xem kịch hay, hắn biểu tình khó chịu xoay người bỏ đi.

La Thành Tâm đi sau hắn bất đắc dĩ hạ mặt cười trong lòng thì rất là cao hứng. Khúc gỗ cuối cùng cũng có hy vọng hồi xuân nở hoa!

P/s chap sau có H+20 warnning cảnh báo các t/y nên dữ trự máu sẵn…Pass vẫn như cũ in hoa, nối liền

39 thoughts on “Tình nhân thay thế ( chương 4.2)

  1. nàng thích edit bộ có H vậy :”> đúng gu ta thích nha hắc hắc
    bên các của cá đang thiếu người beta, nàng có muốn giúp cá ko :”> có j nàng cần cá beta hộ luôn cho :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s