part 1.2 My flower

My Flower ( part 1.2)

Tác giả: Ami_Rei[2111]

Cha của tôi là một đạo diễn kỳ tài , hầu hết tất cả bộ phim được sự dẫn dắt của ông đều đạt được những thành tích vang dội , giải thưởng đếm không xuể , báo chí và dư luận đều khen ông không tiếc lời . Ông thật sự vĩ đại , là một người cha đáng tự hào !

Mẹ của tôi được mênh danh là nữ hoàng của sắc đẹp , bước vào con đường diễn viên năm chin tuổi và đạt được danh hiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất trong nước năm mười sáu tuổi . Bà là đại diện của những đường cong tuyệt mỹ , ba năm liên tiếp đạt danh hiệu ‘ người được “thèm muốn” nhất của năm’ do các website bình chọn . Năm hai mươi bốn , bà kết hôn cùng một người chồng tuyệt vời , trở thành một người vợ một người mẹ đáng tự hào .

Còn tôi. Đứa con trai độc nhất của hai con người tuyệt vời trên là một kẻ bất tài , vô dụng không thừa hưởng được tài năng của cha lẫn sắc đẹp của mẹ .
Cha mẹ thì tất nhiên không hề trách tôi về điều đó , nhưng dư luận thì khác , họ luôn đặt dấu chấm hỏi về tôi . Nhưng tôi không thích để ý tới họ , họ muốn nói sao thì nói , còn riêng tôi , tôi thích ở một mình trong phòng và nhìn ra cửa sổ ngắm quang cảnh cả ngày , đó là thế giới của tôi .

……………………..

Vào một ngày , tôi thấy được một điều thú vị , một bông hoa nhỏ vừa nở ngay cạnh tường nhà tôi , màu trắng tinh khiết , rất đẹp , nhưng tôi cá là chẳng ai nhìn thấy nó . Như thế càng hay , chỉ có tôi nhìn thấy nó , đó là một bông hoa của riêng tôi .
Chỉ dành cho tôi …

Bông hoa đáng thương , nó cố vươn mình để được nếm thử chút mùi vị của nắng nhưng không thế … bóng của bức tường quá cao , nó sẽ chỉ nấp mãi trong cái bóng đó mà thôi .
Nó thật giống … thật sự rất giống … một người .

Cuộc sống mới vô nghĩa làm sao …

…………………….

Cứ ngỡ cuộc đời tôi chẳng còn gì để bàn thêm thì một điều kỳ diệu xảy đến , tôi gặp em , em như một tia sáng mạnh mẽ chiếu thẳng xuống đáy đại dương đen tối , soi sáng đôi mắt lờ mờ của những sinh vật biển cả đời chỉ biết vùi mình trong cát . Em là thiên thần mà tôi tôn thờ !

Tôi đã yêu em , yêu một sinh vật sống đầu tiên trong đời .

Em là người đầu tiên để ý đến bông hoa màu trắng bé nhỏ ấy , sau tôi , em cũng có thể ngắm nó cả ngày mà không biết chán , bên cạnh em , tôi mới có thể mở lòng mình để chuyện trò .
Em bảo với tôi rằng , cha mẹ em là những nghệ sĩ ba lê thiên tài nhưng em thì không thừa hưởng được một chút nào kỹ năng của họ , và em còn bảo là em rất ghét ba lê , nó làm chân em đau nhức cả tuần lễ . Em cũng ghét ở nhà vì sợ những lời trách móc của cha me , em thích bỏ thời gian ra để ngắm cỏ cây và trò chuyện cùng chúng .

Ở em , tôi tìm được một sự đồng cảm vô cùng sâu sắc . Cứ như em sinh ra là vì tôi và tôi cũng vậy . Tôi nghĩ em cũng có cảm giác như tôi , hằng ngày , em đều đến nhà tôi cùng ngắm bông hoa trắng và em lại hát cho tôi nghe …

Tôi yêu em .

……………………..

Tôi chấp nhận một cuộc sống như thế nhưng sao em lại không ? Em không cam chịu bị cha mẹ ruột kinh rẻ , em muốn theo đuổi mơ ước của mình , không phải ba lê mà là hát . Vì ước mơ của em là trái ý cha mẹ nên để thực hiện em phải ra đi , ra đi để tự vun đắp ước mơ của mình , và em sẽ rời xa tôi …

Không ! Tôi không muốn như thế !

Tôi phải giữ lại thiên thần của mình , tôi không cho phép thiên thần tôi yêu cất cánh bay khỏi cuộc đời tôi , tôi sẽ dùng mọi cách để giữ thiên thần lại bên mình .
Cho dù , có phải đập gãy cánh của thiên thần đi chăng nữa .

…………………….

Sao em lại khóc khi tôi yêu em đến thế ?

Không sao , bây giờ ổn rồi , em đã yên lặng , đôi mắt em nhắm hững hờ trông thật đẹp . Chắc em mệt rồi , vậy tôi sẽ để em ngủ ở đây một lát , em yên tâm , tuy tôi không ở đây nhưng chúng ta luôn bên nhau . Vì … máu của em đang chảy trong huyết quản của tôi mà …

Đôi mắt em thật đẹp , tôi sẽ đem nó về cất trong phòng mình , như thế ngày nào em cũng có thể nhìn tôi .

Còn lại cơ thế em , sẽ được tôi nuốt trọn và nuôi dưỡng trong cơ thể của tôi . Như thế chúng ta sẽ được ở mãi bên nhau , không bao giờ chia lìa …

4 thoughts on “part 1.2 My flower

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s