[YVNM] 7.2

Chương 7.2

Edit: hướng dương xanh

Văn Nhân Chấn hiểu rất rõ hợp tác với mình là một người lợi hại như thế nào, cùng chính mình là tương xứng Khấu Thiên Dung nói muốn trở về chắc hẳn cô ta đã có được thứ mà cô muốn, trò đùa khôi hài tưởng như vậy mà bình yên chấm hết.

Kết quả, không thể tưởng được cô ta dùng phương thức này để chấm dứt —

“Anh hỗn đản!”

Văn Nhân Chấn thật vất vả công tác sớm trở về, vừa bước vào Khấu gia, còn không kịp ngồi xuống mở miệng này nọ, lập tức bị công kích.

Hướng ngực hắn đập vào là cái túi xách, lực đạo không nhỏ, may mắn hắn nhanh tay lẹ mắt tiếp được cái túi, tập trung nhìn vào — bất quá chính là quà hắn mua tặng Khấu San Dung túi xách hàng hiệu da đà điểu.?

“Anh – chọc tức chết tôi!” Thấy Văn Nhân Chấn ung dung, thoải mái xuất hiện, Khấu San Dung là nghĩ đến sự việc lúc trước có bao khổ sở cùng ủy khuất không cam lòng.

Cô không có quyền chọn lựa hay quyết định, không có bị nam nhân theo đuổi làm thỏa mãn, hết thảy đều là bị ép buộc, bị buộc đến bên người hắn còn không nghi ngờ tình huống  như thế nào có thói quen đã luôn có hắn tồn tại, có thói quen hắn hôn, thói quen hắn làm bạn, ở thời điểm suy sụp vì tình cảm gia đình hắn như thánh thần đột ngột xuất hiện, một lần, hai lần, ba lần…… Rất nhiều lần sau đó đối với hắn động tâm.

Động tâm chính là thống khổ cùng dày vò, bởi vì cô cũng đã yêu mến hắn, thật lòng đã chấp nhận hắn muốn trở thành anh rể, trong lúc đó bị đạo đức cùng lý trí tra tấn giãy dụa, đối với cuộc hôn nhân giả dối loại này cảm thụ thật thống khổ, nhưng không thể giải bày.

Có bao nhiêu thích, còn có bao nhiêu phẫn nộ, hiện tại biết được tình hình thực tế tuy rằng thở phào nhẹ nhõm nhưng cũng là phát sinh căm giận chua xót cô căn bản từ đầu tới cuối đều bị đem ra trêu đùa.

“Anh là đang hả hê lắm vì những thứ anh muốn có đều có thể chiếm được, có phải hay không……” Cô cảm thấy chính mình là mục tiêu của một kẻ có tiền đại thiếu gia không từ thủ đoạn để có được món đồ chơi cho bộ sưu tập của hắn, bởi vì hắn chưa từng hỏi qua cô có nguyện ý hay không, cũng không có làm cho cô cảm giác cam tâm tình nguyện chấp nhận!“Anh tính toán cái gì vậy? Tôi nói cho anh hay, anh đừng mong điều khiển được tôi!” Dùng túi xách đánh còn chưa đủ, cô phẫn nộ dùng quyền lấy tay đánh hắn.

Văn Nhân Chấn nhíu mày, sắc mặt âm trầm. Nghe thấy cô nói như vậy, liền đoán được cô hẳn là đã biết chân tướng sự việc.

Cô phản ứng kịch liệt như vậy cũng không nằm ngoài ý nghĩ của hắn, hắn biết tính cách cô quật cường như thế nào, tâm tính cao ngạo đương nhiên sẽ rất tức giận, chính là làm sao có thể trong lúc này……

“Dung Dung, con đang làm gì vậy, làm sao có thể đánh người!” Khấu phu nhân nghe thấy tiềng ồn ào liền đi ra, thấy được chính là cảnh con gái đối Văn Nhân Chấn ra tay quá nặng, giống như kẻ điên là như nhau mà Văn Nhân Chấn sắc mặt mờ mịt bà bèn hô to kêu lên vội vàng kéo ra con gái.”A Chấn đến đây lúc nào? Thiên Dung vừa mới về không bao lâu, con hẳn là rất muốn gặp nó lắm a.”

“Con có việc muốn tìm Thiên Dung bàn bạc bất quá hiện tại con nghĩ trước cùng Dung Dung nói chuyện một chút.” Dù sao nhất định là cái kia bảo hộ em gái sốt ruột, cô ta thừa dịp hắn không có mặt lật bài ngửa.

“Tôi với anh không có lời nào để nói!” Cho dù chị gái muốn cô thật bình tĩnh đối diện, muốn cô tiếp nhận tâm ý của hắn, Văn Nhân Chấn vốn yêu cô sâu đậm, nhưng cô vì quá phẫn nộ căn bản nghe không vào!

Rõ ràng bán đứng cô có chị gái còn có mẹ trợ giúp, nhưng vì sao cô chỉ nhằm vào hắn một người, đem tất cả tức giận đều phát tiết trên người hắn, chính cô cũng không hiểu được lòng mình.( xanh xanh: yêu nhiều nên giận cũng nhiều!)

Chỉ cần thấy hắn cô sẽ không tự chủ được cảm thấy lòng chua xót cùng vô vàn ủy khuất, sau đó rất tức giận nghĩ lại còn có một chút khoái hoạt nhất thời ở trong đầu không ngừng giằng co đuổi bắt hại cô bối rối không biết làm sao.

“Cô không có nhưng tôi muốn không có cách khác vô phương.” Văn Nhân Chấn thái độ kiên định.“Tôi muốn cô chỉ cần nghe tôi giải thích là đủ rồi.”( he he giọng điệu anh như vậy đến xx còn hiểu nhầm nữa là….)

Tất cả đều không màng đến đặt hết ở phía sau, hắn hiện tại còn khua môi lẻo mép, dùng thái độ bá đạo vô tội như vậy để ra lệnh, cô ghê tởm lời nói của hắn thật sự rất chán ghét a!

“Dung Dung, không cần như vậy, cho hắn cơ hội giải thích.” Thừa dịp vợ chồng em gái cãi nhau Khấu Thiên Dung đắc ý xuất hiện ở một bên châm ngòi thổi gió.

“Cơ hội đã đến là nhiều hắn có tám tháng cùng năm năm thời gian điều có thể giải thích cho tôi — tôi thật sự chán ghét cái tên xấu xa, bỉ ổi này!” Khấu San Dung đi qua người Khấu phu nhân, đi lên dùng sức đẩy ngã Văn Nhân Chấn một phen, dùng cặp kia ánh mắt mang theo thật sâu oán hận trừng hắn, tâm tính phẫn nộ bước đi gấp gáp rời khỏi nhà.

“Dung Dung –” Văn Nhân Chấn không muốn để cô tức khí như vậy mà rời đi, cảm thấy chính mình không thể dễ dàng buông tay nếu không sẽ đánh mất đi cô gái hắn trân quý nhất cho  dù  lực đạo nơi tay hắn hơi mạnh có thể hội làm đau cô, hắn vẫn giữ chặt lấy cánh tay của cô không chịu buông.( giữ thật chặt vào anh Chấn)

“Buông ra!”

“Không thể — cô muốn đi đâu?”

“Ai cần anh lo! Không cần đi theo tôi!” Cắn hắn, đá hắn, phát tiết nỗi lòng oán hận.

“Dung Dung, chị không phải nói với em rồi sao, hắn thực vất vả nha……” Khấu Thiên Dung lại chen vào nói hơn nữa giúp hắn thuyết phục thời điểm này hoàn toàn là vô ích.

Chẳng những không giúp ích Văn Nhân Chấn, ngược lại làm trở ngại chứ hảo tâm gì, làm cho Khấu San Dung càng hỏa đại.

“Thiên Dung.” Văn Nhân Chấn ngăn lại Khấu Thiên Dung tiếp tục đổ dầu thêm lửa dùng ánh mắt lợi hại cảnh cáo cô.

“Ta chỉ là muốn giúp đỡ.” Cô vô tội hai tay giơ lên.

Thực đáng tiếc, Văn Nhân Chấn nhìn thấu rõ tâm tính mưu mô của cô, hắn nheo lại mắt — này có tính là qua sông rút ván? Vẫn là người phụ nữ kia luôn muốn khơi ra tiếng xấu em rể, đối với nhiệt tình bảo hộ em gái có bao nhiêu là thật tâm cùng thành ý thiệt tình?

“Không cần, cám ơn.” Hắn ngang nhiên cự tuyệt hảo ý của chị vợ.

“Anh đối  chị tôi hung hăng cái gì! Tôi còn chưa tính toán sổ sách xong với anh đâu!” Khấu San Dung thô lỗ đá mạnh vào đầu gối hắn.

“Muốn cùng tôi giải quyết không?” Hắn căn bản không thèm để ý đầu gối đang đau buốt, ngữ khí nói chuyện ngược lại như trút được gánh nặng, xem ra hắn thật sự bị câu nói kia của cô “Tôi với anh không còn lời nào để nói” làm cho khiếp đảm.

“Tôi,tôi..anh……” Vì sao khi nãy quyết không để ý đến hắn hiện tại bị kích thích cái gì lại cùng hắn nói chuyện đâu? Khấu San Dung đột nhiên dùng hết toàn lực giãy dụa khỏi kiềm chế của hắn quay đầu bỏ chạy.

Văn Nhân Chấn muốn đuổi theo cô lại bị Khấu phu nhân ngăn lại.”A Chấn, con cùng Dung Dung….. còn có Thiên Dung đây?”

Hắn không chút suy nghĩ liền trực tiếp trả lời“Từ đầu tới cuối con chỉ muốn duy nhất có một người, con rất khó khăn để được kết hôn chưa từng nghĩ sẽ ly hôn, Dung Dung vốn dĩ tính cách là như vậy, nếu ly hôn miễn cưỡng tôi thú một cái miệng lưỡi sắc bén như vậy là không thể, tôi không có xuẩn ngốc đến nỗi làm cho cái loại sự tình này phát sinh ở trên người.( cái này xưng hô hơi lộn xộn vì xanh xanh nghĩ anh đang kích động mãnh liệt nên lúc là tôi lúc là con nha!)

“Con biết mẹ vợ đang có chủ ý gì không cần nghĩ xa đến vậy, mẹ vợ đã muốn một lần ép gả con gái không thể lại gán ghép lần thứ hai, mẹ vợ cho là Dung Dung sẽ không bị thương tâm sao? Mẹ vợ cho là cô ấy thật sự không sao cả hay sao? Là mẹ vợ có phúc khí, còn có một đứa con gái giống Dung Dung hiếu thuận ngoan ngoãn nghe lời, nếu ngay cả Dung Dung cũng giống người kia –” Hắn ý tứ ám chỉ hướng Khấu Thiên Dung. “Đứa con gái xấu tính mẹ còn có những ngày tháng an ổn sau này sao? Nếu không phải Dung Dung nghe lời mẹ ép gả, là cô ấy hy sinh danh dự bản thân để duy trì thanh danh cho Khấu gia, mẹ vợ cho là những ngày thái bình như hiện tại có thể có sao?”( xanh xanh: bật ngón cái nói quá đúng bôm bốp!!)

Bỏ lại những lời nói tận đáy lòng, Văn Nhân Chấn liền vội vàng đi khỏi, lưu lại một cái đầu óc mù mịt Khấu phu nhân, cái hiểu cái không nhìn cái kia đối diện chính mình mỉm cười dịu dàng “ Cô gái xấu tính” con gái bảo bối của bà……

 Hết chương 7

Xanh xanh thật sự muốn hóng tiếp chap sau gây cấn quá không biết tỷ tỷ San Dung xử đẹp anh Chấn ra sao nữa??? Mềnh khoái xem cảnh vợ bắt nạt chồng ghê tơi! !!! Mau mần tiếp đê…….keke

13 thoughts on “[YVNM] 7.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s