[TNTT] 10.2 HOÀN

LẠI TUNG BÔNG CÙNG TUNG DÉP LẦN NỮA…BRAVO..BỘ THỨ HAI  XANH XANH  RÙA LƯỜI  ĐÃ HOÀN!!

RẤT CÁM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA MỌI NGƯỜI TRONG SUỐT 3 THÁNG QUA..RỐT CỤC TRUYỆN CŨNG CÓ KẾT THÚC MỸ MÃN.

TRUYỆN QUÁ NGẮN KHÔNG ĐỦ ĐỂ LỘT TẢ CẢM TÌNH CỦA ANH DƯƠNG DÀNH CHO CHỊ DĨNH, CHỊ DĨNH NHƯ THẾ NÀO NGƯỢC ANH A. CÒN CÓ VÂN HÂN SẼ TÌM ĐƯỢC MỘT NỬA CỦA MÌNH HAY KHÔNG?

CUỘC SỐNG CỦA HAI NHÂN VẬT CHÍNH SẼ NHƯ THẾ NÀO? CÓ THÊM RẮC RỐI HAY KHÔNG? BẢO BẢO SINH RA SẼ GIỐNG ANH DƯƠNG GIỐNG LỢN KHÔNG??? NHIỀU CHẤM QUÁ..TỰ MỖI TỀNH YÊU TƯỞNG NGẪM ĐI NHA..XANH XANH BAY ĐÂY!

HẸN GẶP LẠI!

Bùm chéo……lấp lánh!!

61 thoughts on “[TNTT] 10.2 HOÀN

 1. Chúc mừng truyện hoàn thành.
  nàng bay đi đâu vậy.Ta níu áo lại bây giờ.Đưng đi nha”nháy mắt”.
  Pháo hoa đẹp lắm.tiếc là truyện này ngắn quá đi,hic.Chị chưa ngược lại anh chút nào cả.hicc
  Thanks nàng.

 2. Thanks bạn nhiều.
  Mình phải công nhận là truyện này thuộc dạng sắc nhưng có nội dung, chỉ mỗi tội là hơi bị ngắn, chưa đủ để miêu tả rõ hơn các nhân vật nhất là đoạn cuối. Sau khi mình đọc 1 lèo từ chương 1 đến chương 9 (vì mình cũng mới biết nhà bạn) mình cực kỳ mong chờ chương 10 nhưng quả thực là tác giả viết chương 10 ngắn quá, k thuyết fục lắm, sao mình thấy giải quyết vấn đề nhanh quá.
  Hihi, dù sao thì 1 lần nữa, thanks bạn vì đã edit truyện này ^^

 3. Mình vào đọc truyện này vì lý do 21+. Nhưng đọc xong thì mình chỉ thương nhất mỗi Văn Hân. Bảo rằng 5 năm làm vợ, cô ấy luôn ốm đau không làm đucợ nghĩa vụ 1 người vợ. Nhưng cô ấy chưa từng làm gì có lỗi với chồng mình. Bây giờ Dương gặp lại người cũ, vừa tìm lại được cảm xúc thật trong lòng, vừa thỏa mãn sinh lý. Vậy 5 năm làm vợ kia của Văn Hân tất cả đều là vô nghĩa sao?là người thay thế an ủi cho Dương trong khi chờ người định mệnh của mình? lãng phí 5 năm ở bên cạnh 1 người không yêu mình? chờ đợi ngày người chồng nhận ra được tình cảm bản thân để thả cô đi?
  Mình không tin trong 5 năm đó Hân chưa từng yêu Dương để mà có thể nhẹ nhàng thanh thản để Dương ra đi tái hợp với Dĩnh. Dương là kẻ ích kỷ, vì cố chấp của bản thân mà bắt Hân ở bên cạnh mình 5 năm. 5 năm đó Hân đucợ yêu chiều, nhưng cũng đồng thời bỏ qua cơ hội tìm đucợ người đàn ông yêu mình chân thành, 1 người chỉ nhìn mình mà không phải là thế thân.
  Kết thúc truyện nhanh và quá tiện lợi cho Dương, khiến mình bức xúc quá đi.

 4. That ra mjh cug ko thjx truyen nay lm.caj ket nhjn thay nam chjh van con luu luyen nu fu wa dj.nen ko thix nam chjh nu chjh va ca nu fu lun.nhug ma pan edit tr rat hay .jog van troj traj de doc va pic dep laj de nhjn nua.chuc pan ed dc nhju tr moj va hay hon nua..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s