Bảo bảo của HDX bị bắt cóc!

Đôi dòng bày tỏ……………….!

Xanh xanh sẽ dán bài này trong một thời gian khá dài phiền lòng các tềnh yêu rồi!

Thật tình mà nói HDX edit truyện vì sở thích cá nhân là chính, sau đó là chia sẻ đam mê với các tềnh yêu bốn phương, kết bạn, tâm tình, trò chuyện cùng thư giãn đọc truyện online cho đỡ căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc vất vả, những lúc rãnh có thể để trí tưởng tượng bay xa, để hòa mình vào nhân vật, mạch chảy của truyện chính là cái hứng cay mà không được.

Vẫn biết nghiền truyện và thích đọc truyện online một cách thoải mái là tốt nhất nên mọi người thường đọc truyện qua đt, ghét pic, pass ….

Xanh xanh cũng vì vậy mà không bao giờ gây khó dễ các tềnh yêu xem truyện nhà mình và các editor trong nhà, nếu có pass chỉ vì nó có H mà xx xấu hổ vì edit những chương đó nên pass nhưng vẫn để lại gợi ý, nếu rảnh còn gửi từng cái pass cho mọi tềnh yêu để lại comt trong nhà.

Tóm lại đã vào nhà xx thì xx rất thoáng, chỉ mong mọi người thoải mái và vui vẻ…chúng ta đều quá mệt mỏi vì cuộc sống hàng ngày tất bật, bận rộn nên phút giây hiếm hoi thư giãn hãy tận hưởng hết mình, rất quý giá.

Mỗi cái comt, like của các lover, tềnh yêu chia sẻ xx rất vui, ấm áp nữa, còn có cảm thấy bên cạnh mình có rất nhiều bạn bè có cùng sở thích với mình, yêu mến mình.

Bảo bảo chính là những đứa con tinh thần của nhà HDX nên xx có trách nhiệm quản thúc nó, trông coi nó. Vì vậy tềnh yêu nào vì quá sủng bảo bảo mà lỡ dắt nó đi chơi mà không xin phép HDX thì từ nay xin chú ý một điều sau ” Quá tam ba bận” SunAe lần đầu nhắc xx là post truyện lung tung mà xx thì nào biết gì hóa ra truyện BNCA mình làm nằm trên Wattpad, HDX hơi buồn nhưng nghĩ nhà mình mới edit nên cũng cho qua…lần này YVNM đã được vinh hạnh được lên Wattpad lần nữa, chỉ cần để lại comt chính tỏ tình yêu đó còn tôn trọng chủ nhà là HDX, nhưng không có gì cả...Xanh xanh đã nói ngay từ đầu là mềnh rất thoáng chỉ cần các tềnh yêu tôn trọng chủ nhà một tí thôi như để lại comt hỏi qua ý kiến của xx rồi hẵng đem bảo bảo đi, để xx biết còn trông ngóng hay dắt về, hơn nữa đã đánh cắp bảo bảo thì cũng cho nó cái tên người đã cv hay edit ra nó, thể hiện một cử chỉ đẹp là tôn trọng người khác.

Rút ra kết luận cơ hội chỉ có ba lần thôi và HDX cũng cho qua hai lần rùi từ giờ những truyện còn lại và sắp sửa làm nếu vẫn còn bị đem đi lung tung mà không có comt xin phép hay tôn trọng HDX lần nữa XX xin tháo hết truyện Ngôn tình mà mình đã edit và đang làm dở, những dự án có liên quan đến edit truyện TQ sẽ không edit nữa. Dù có đam mê và không đành lòng ra sao HDX đành phụ các tềnh yêu vậy.Thứ lỗi cho HDX, nói thẳng nói trước để các tềnh yêu vì quá phấn khích muốn chia sẻ bảo bảo cho nhiều người có cơ hội đọc hay và điều chỉnh hành vi của chính mình, hãy tôn trọng người khác trước khi hành động, hãy nghĩ đến cảm nhận của họ mà suy nghĩ… ( Nói rõ ra truyện HDX edit chưa được sự đồng ý của tác giả, không có giấy phép bản quyền nên xx cũng cảm thấy ái náy lắm nhưng mà xx lỡ ghiền mất rùi nên HDX edit trong âm thầm, lặng lẽ thui à…Vì thế bảo bảo có đi đâu HDX cũng mong được biết nơi nó sẽ dừng chân có tốt không, có an toàn như ở nhà không? Nên cái yêu cầu để lại comt xin phép chủ nhà là không quá đòi hỏi đâu??)

UPDATE THÔNG BÁO BẢO BẢO

Ebook thì xx rất lười nên sẽ không làm trong nhà đâu và tuyệt nhiên những truyện có dán mác 18+, sắc là sẽ không được làm EB vì thế mong mọi  người chịu khó đọc trực tiếp bằng điện thoại và máy tính nha! Nếu muốn làm Eb truyện nhà XX thì vẫn được xem xét đối với những truyện nhẹ nhàng, không sắc, không cấm luyến có xin phép và dẫn nguồn rõ ràng ( Người ed, convert, nguồn gốc phải rõ ràng…).

Làm ơn đừng mang bảo bảo rời khỏi phạm vi nhà của XX mà chưa xin phép dù dưới hình thức nào ( EBook, WATTPAD,….vvv…)

104 thoughts on “Bảo bảo của HDX bị bắt cóc!

 1. mấy người lấy truyện ko bao h nghĩ đâu t/y, t/y bớt giận, dù họ bik chỉ cần để lại cmt là đc nhưng cg lười để …., mấy chuyện này cg ko phải nói lần đầu, có điều những người đó ko quan tâm =.= thế nên mong t/y sớm bình tĩnh lại, tức thì đương nhiên ko thể ko tức nhưng vì họ có hơi ko đáng.

 2. Thực sự cũng không hiểu được “những người đó” nghĩ gì khi làm như vậy .
  LT hôm nay mới vừa lạc bước vào nhà HDX , đã xem xong TNTT …. rất muốn và rất muốn được tiếp tục xem những bộ truyện kia . Hy vọng “những người đó” ý thức được phải làm gì để mọi người vẫn còn được xem tiếp .
  Không biết nói gì hơn chỉ biết cám ơn HDX đã bỏ công sức edit những bộ truyện này .

  • jo xx có hứng edit và đam mê nhưng mà những truyện có mấy bé khác làm chung thì tội cho mấy bé đóa lắm hic hic nên nếu như vậy nữa chắc xx nghỉ phép luôn, nhà vẫn mở vẫn post truyện như cũ nhưng xx không làm ngôn tình nữa thôi.
   Cám ơn mọi người lắm lắm….

 3. Xanh Xanh đành phải sống chung với lũ thôi. Họ đã không muốn làm người tử tế, bận rộn đến mức ko kịp để lại cm thì phải chịu thôi.

  Theo qui luật của muôn đời, họ đối xử với Xanh Xanh như thế nào thì sẽ có người khác cho họ nếm những món đó.

 4. Thôi, nàng nghỉ ngơi một thời gian đi cho thoải mái!
  Mà mấy chuyện này hình như đến nhà nào ta cũng gặp thì phải, phải nói là sâu thì nhìu mà diệt cỡ nào cũng không hết!
  Mong nàng sớm quay trở lại! Iu nàng nhìu!

 5. m lại qua thăm tỷ đêy, hazz, nghe mí tin nì m chán thật, hem bít bọn họ nghĩ sao nữa, xin 1 tiếng có mất mát j đâu. tỷ tỷ bình tĩnh ik, đừng để ý tới mí ng` đó, hok tỷ lờm pic hay set pass ik(mặt dù cóa ng` vẫn mang đi đc, nhưng chí bít lờm thía)

 6. Haizzz ta chia bùn cùng nàng a*cầm dao sang wt**suy nghĩ*thui ta hem sang đó đâu toàn những người mất hêys lòng tự trọng sang ta đánh lại coá khi bị đánh thì kéo nàng vào chịu đòn hộ nhá *cừi man rợ*
  Nàng đừng giận nữa a uống nc cho hạ hoả nha*chìa ra cốc nước nóng mới đun*

 7. ai bảo tỷ toàn edit truyện hay và hót nên BB của tỷ được người ta âu yếm dắt đi chơi như thế >”<
  tỷ à
  tỷ có làm gì mà gắn chữ pass thì cho muội 1 vé VIP nhá
  :-*
  còn bây giờ , tỷ ngồi xuống
  rồi muội rót trà cho tỷ uống đỡ hạ hỏa nha !!!
  :-*

 8. Lần đầu ghé thăm nhà XX a, biết XX qua mấy nhà mụi mụi của ta, dưng giờ mới vô thăm đc, ngại quá *gãi đầu gãi tai*
  Ai da chuyện này hầu hết các nhà đều gặp phải a. Tr nhà ta hoàn hôm trc, hôm sau đã bị bê đi mà chả hỏi chủ nhà 1 câu. Vừa buồn vừa bực, dưng mình nói mãi cũng vẫn thế thui. Vì thế ta quyết định làm pic cho những tr đang làm dở. Ta chả mún làm pic làm gì cho mệt thêm đâu, nhưng tr nhà ta giờ là công sức của nhiều ng, ko làm ko đc. XX cũng nên làm pic thôi, đặt pass có khi bị ăn chửi đó [kinh nghiệm ta đã trải qua =))]
  Vui lên và mau lấy lại tinh thần nha XX *ôm ôm hun hun*

  • làm pic tốn thời gian lắm tềnh yêu ạ..ta lazy lắm..nếu muốn đem bảo bảo đi thì cũng nên xin phep ta mot tiếng ta có nói là ta sẽ k cho đâu mà ta sẽ xem xét nếu dc là uk liền thế mà…
   hôm trc truyện nhà ta hai quyển đã dc in lậu đó nàng, ta dau lòng quá di mất
   nàng ơi cho ta tí đậu hũ nàng đi hô hô..có lẽ ta sẽ bớt buồn hơn đấy hí hí.

 9. Hố hố giờ ng ta đến 1 câu cmt thanks cũng tiết kiệm nói gì là cmt xin mang tr đi hả tềnh yêu =.=”. Làm pic đúng là tốn nhiều thời gian, mà mệt chết đi đc. Seo số chúng ta bi đát thế này, hảo đáng thương mừ TT^TT
  Ấy chớ đừng dại mà ăn đậu hũ của ta, cẩn thận nàng bị truy nã toàn giang hồ đó. Phu quân ta thuộc hàng hay ghen a *đỏ mẹt*

 10. đau khổ =.= nạn chuột nay hoành hành quá dzữ, không ngờ nhà nàng cũng bị đục tường. Aiz ở đâu cũng vậy thôi nàng ơi, có người edit tất có người mang nó đi post khắp nơi, người có lương tâm một chút thì post rồi mới báo, còn người lương tâm bị chuột gặm thì im im đem đi cứ như thể đó là – chuyện- đương – nhiên – mà – ai – cũng – sẽ – làm. Nàng đừng buồn nữa, phòng không được thì ta tránh ^^, tránh mà ko đc nữa thì pri blog cũng ko muộn mà, vì dù sao ở đây vẫn còn rất nhiều ng ủng hộ nàng (như ta nè, hehe). Dạo này ta bận nên ít onl, lâu lâu mới ghé qua nhà nàng đc ^^! đừng giận nhá

 11. haiz,bao nhiêu vụ này xảy ra rồi,bị nói không biết bao nhiêu lần rồi mà vẫn có người vi phạm là như thế nào nhỉ?Nản toàn tập luôn.Chỉ khổ cho các chủ nhà bị trộm,vừa buồn,vừa tức,nhiều người còn bị street nữa cơ,bạn cứ coi như là bị chó cắn ấy,nói ra cho đỡ bực mình rồi đừng để ý nữa,không bản thân lại tức giận mà tổn hại đến sức khỏe bản thân

 12. Thật sự khi một ai đó bắt tay vào edit đều đặt tâm huyết vào đứa con tinh thần của mình rất nhìu, ai cũng muốn n~ ng dọc truyện mình edit được vui vẻ thoải mái hết, chuyện đặt pass hay làm pic là chuyện bất đắc dĩ thôi. Nhưng hình như nhiều ng vẫn bỏ ngoài tai lời nhắn nhủ của chủ nhà mà cứ tùy tiện mang truyện đi lung tung thì phải =.=
  Mình thấy nhìu pạn cũng bị như xx rồi, khó mà chấm dứt tình trạng này được, xx cũng đừng bùn nhìu về chuyện này nữa ha.
  Ta rất thích những truyện nhà nàng đó ^^, cố gắng lên.

 13. Ôi mình ghét những kẻ trộm cắp dưới mọi hình thức. Đã lấy của người khác lại gây tác hại cho cả nhưng người hâm mộ truyện. Mình hơi buồn khi đọc tin này, vì mình hay đọc trên ebook là chủ yếu và cũng chí thích sắc với sủng thôi chứ mấy cái ngược buồn lắm. Mà giờ mem nói mấy cái đó ko làm ebook nửa thì ………=.=!

 14. Haizz, đây có vẻ là một vấn đề muôn thuở của thế giới truyện onl. Đã bao nhiêu lần ta cũng phải “ngậm ngùi” chia tay một bộ truyện hay đang đọc dở vì nó bị dắt lang thang như thế này khiến các editor drop hoặc set pass TT_TT

 15. Mình cũng là một editor nên mình rất hiểu cảm giác khi công sực của mình không được tôn trọng, nếu là mình mình cũng sẽ rất giận. Nhưng quả thật mình nghĩ vì một sâu mà làm nguyện cả nồi canh phải đổi đi thì thật là tiếc, nếu xx quyết định ngừng lại tất cả mình cũng hiểu nhưng sẽ rất buồn vì không còn một trang edit truyện hay như nhà của xx nữa =.=!

 16. Lần đầu ghé qua nhà muội , ta định đọc một số truyện thì thấy thông báo này nên cũng xin có ý kiến một chút được không ?
  Theo như mọi người điều biết việc đem truyện của một editor đi mà không xin phép là sai trái nhưng ở đây Linh Lan xin được nói vài điều .
  Các bạn ai cũng nghĩ những người đem bảo bảo của các bạn đi mà không xin phép là mấy đạo tặc ăn cắp truyện thậm chí có những truyện sẽ bị chỉnh sửa tên người edit và nguồn . Điển hình là vụ Trang sách hồng vẫn còn là dấu ấn chứng minh điều đó . Nhưng các bạn có nghĩ đến việc nhóm người không xin phép ấy cũng có suy nghĩ hay điều gì đó khó nói không ? Nếu chúng ta nói họ đưa truyện đi mà không xin phép thì có thể chấp nhận nhưng chúng ta lại không nên mỉa mai , nói xấu ai đó nếu không hiểu lí do mà họ làm như vậy được .
  Sau những lần quan sát Linh Lan xin phân chia nhóm người tự ý lấy truyện ấy đi làm 2 nhóm
  Nhóm thứ nhất : Luôn muốn mọi người khen mình edit truyện hay hoặc muốn nổi tiếng nhờ mấy vụ này , nói nôm na là muốn làm tiêu điểm cho mọi người ( dù làm vậy thì thấy họ cũng rất mặt dày một chút ) , cũng có thể họ rất rảnh không có chuyện gì làm nên muốn gây sự chú ý của mọi người thôi.Đây là nhóm không ai thích , nhất là các editor phải không , vì nhóm này hay chỉnh sửa thay đổi lung tung các bảo bảo yêu dấu của editor
  Nhóm thứ hai : Lo sợ , nói chính xác là những người này rất sợ các editor một ngày nào đó đột nhiên delete blog – > mất truyện đọc hoặc truyện các editor làm chỉ có ở trang của edittor mà thôi không có ở những trang khác . Đây là nguồn động lực mạnh mẽ cho các bạn trẻ quá yêu truyện nên phòng ngừa bằng cách lấy cắp truyện đi và post tại blog của họ. ( dù lí do này hơi vô lí nhưng vẫn xảy ra )
  Nên Linh Lan nghĩ các bạn editor trước khi chưa hiểu lí do họ làm vậy thì không nên đánh giá chung chung như vậy được , sẽ có nhiều bạn bị oan đấy .
  Linh Lan chỉ ý kiến vậy thôi , đây cũng là suy nghĩ của Linh Lan còn với mọi người suy nghĩ thế nào thì Linh Lan không biết .
  Và Linh Lan mong nhà của Hướng dương xanh cũng nhanh chóng thoát khỏi chuyện này và Linh Lan hy vọng sẽ được đọc truyện của nhà Hướng dương xanh edit .

 17. Ban oi, doc o tren, minh rat tuc nhung ng vo trach nhiem kia. Nhung con co dai da so tinh yeu khac thich Ban va truyen cua Ban va rat ton trong Ban. Vi vay, hy vong Ban nghi lai va edit truyen ngon tinh con do dang, dbiet la “tinh yeu oan nghiet” . Minh muon biet ket cuc qua. Cam on Nang va hy vong Nang nghi lai

 18. Nàng ơi ta mới quen biết nàng nhưng ta cực kì thấu hiểu cảm giác của nàng, chỉ cần mấy bạn chủ fic nhà ta (fanfic) bị ăn cắp fic thôi là ta đã sôi máu theo rồi đừng nói là bản thân mình bị. Nàng à! Có gì btĩnh đi nàng :”< ta thích convert nhà nàng lắm, nó làm cho ta dễ edit chứ không quá nhiều từ khó hiểu T^T ta còn đang kết nhiều bộ convert của nàng lắm, có dịp làm xong bộ "Tổng tài đại nhân…" ta sẽ xin phép nàng tiếp vì ta thấy có mấy bộ nàng cũng ngại share nên ta hỏi cho chắc rồi mới edit…Đừng bỏ nghề nàng à T^T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s