Bỏ ngươi cưới ai 10.2 (16+)

Chương 10.2

Edit: Kat iu dấu

Beta: hướng dương xanh

“Đau lòng sao?”

Cô có chút bối rối, làm như không nghe thấy, muốn nhanh rời đi, nhưng tay còn chưa kịp nắm lấy tay vặn cửa, Chu Lập Nghiệp đã từ đằng sau ôm lấy cô.

“Tại sao lại nói dối là muốn mượn mật ong? Ngươi nhất định trong lòng đang có rất nhiều nghi vấn, không hiểu sao ta lại pha hai ly mật ong? Ba mẹ ta thì không uống, mà Lý Diệu Quân đang ở trong nhà, với lại ngươi nghĩ ta vốn định pha cho cô ấy uống, ngươi chắc chắn nghĩ vậy nên ghen tức, cho nên ngươi mới nói dối muốn mượn lọ mật ong đúng hay không?”

“Không đúng.” Dù đánh chết cô cũng không nhận, hắn lại không thể truy hỏi ra cô có nói dối hay không.

 “Phải không? Vậy ngươi đoán xem Lý Diệu Quân rốt cuộc có ở phòng khách nhà ta hay không? Hoặc là, cô ấy đang ở trong phòng ta, chờ ta lên?”

 “Không thèm đoán! Đâu phải chuyện liên quan tới ta? Ngươi mau thả ta ra!” Đoán cái gì mà đoán? Cô chỉ mới nghĩ tới cảnh đó đã muốn tan nát cả cõi lòng.

 “Không liên quan tới ngươi? Vậy sao ngươi lại khóc?”

 “Ta làm gì có …”

 Cô muốn phủ nhận, mới phát hiện nước mắt tưởng rằng không bao giờ chảy nữa đã lăn dài trên má, cô muốn dùng ý chí khắc chế bản thân nhưng tuyến lệ lại không nghe lời cô, khiến cô mất mặt trước tên Chu Lập Nghiệp này.

 “Đứa ngốc, khóc cái gì?” hắn đau lòng, không nghĩ lại làm đau lòng cô đến thế “Từ nhỏ đến lớn, trừ kẻ đáng giận La Tiểu Âu ngươi, ta còn giúp ai pha nước mật ong? Ta là nghĩ ngươi sẽ tức giận để ý … ngươi sẽ bất thình lình trèo tường vào nhà … vì vậy ta mới phải pha.”

 “Lừa gạt, ta đâu có nói với ngươi ta sẽ tới đây …” Cô còn lâu mới tin, chắc chắn là hắn muốn dỗ cô, nên mới nói dối cô.

 “Ta còn không biết ngươi sao? Không cần phải nói, ta biết chắc ngươi nhất định sẽ tới tìm ta.” Sự thật chứng mình, suy đoán của hắn bách phát bách trúng.

 “Hiểu biết cái gì? Không phải khi họp mặt ngươi luôn nói với mọi người không quen biết ta? Không phải muốn phân rõ giới tuyến?” Nhớ lại lúc đó, cô lại thương tâm giận dữ “Buông, đi lên lầu tìm bạn gái ngươi đi! Ngươi không buông tay đừng trách ta hô lớn, khiến cho Lý Diệu Quân đi xuống, lúc đó xem ngươi giải thích ra sao!”

 “Hô lớn? Ngươi là người cổ đại à?” Hắn chả sợ, ngược lại càng ôm chặt, còn hôn nhẹ lên gò má của cô “Tiểu Âu, có phải vừa mới ăn qua cả thùng dấm chua? Thật là đố kỵ nha, nhưng mà ta thích. Tuy nhiên, bạn gái của ta không có ở trong phòng này? Ngươi muốn ta lên lầu tìm ai?”

 Bạn gái hắn không có ở trong phòng này? Cảm giác thật hỗn loạn, chỉ một câu, mới rồi cô còn cảm thấy đau đớn tràn đầy nỗi thất vọng, tim mình như có ngàn mảnh vỡ khắc vào, thế nhưng hiện tại, trái tim cô lại đang nhảy nhót vui sướng trong lồng ngực

 Bởi vì, trong phòng bếp này, trừ khi có nữ quỷ, nếu không thì chỉ có mình cô là phái nữ.

 “Lý Diệu Quân thật sự không phải bạn gái ngươi?” Cô dừng khóc, mơ hồ nói ra lo lắng của mình “Không phải ngươi cùng chị ấy kết giao sao?”

 “Ta làm sao có thể cùng cô ấy kết giao? Chúng ta từ sau khi tốt nghiệp đã không còn liên lạc rồi, hôm nay chỉ gặp lại ở buổi họp mặt, huống chi cô ấy cũng không phải loại phụ nữ ta thích.”

 “Vậy tại sao ngươi lại hỏi ý kiến ta về chị ấy lúc ở trên xe?”

 Cô cố gắng hết sức mới có thể xoay người từ trong ngực của Chu Lập Nghiệp, đối mặt với hắn, muốn nhìn rõ biểu tình của hắn là thật hay giả.

 “Ta muốn giới thiệu cô ấy cho bạn gái thân nhất của ta. Muốn hỏi ý kiến của ngươi thế nào.”

 “Nhưng sao trong lúc họp mặt, ngươi không để ý tới ta, ngay cả khi ở trên xe, biểu hiện của ngươi đối với ta rất lạ, không phải là bởi vì chị ấy thì là vì cái gì?”

 “Ngươi không phải nói trừ phi ngươi chủ động liên lạc, nếu không ngươi không muốn ta quấy rầy, để cho ngươi bình tĩnh suy nghĩ?” Hắn cười.”Ta thực nghe lời phải không? Vẫn nhẫn đến lúc ngươi chủ động trèo tường tới tìm ta.”

Cô ngây người.

 Đây là nguyên nhân thực sự? Không phải bởi vì hắn thay lòng đổi dạ, chỉ là bởi vì hắn thực nghe lời cô?

 Lừa gạt!

 Tất cả không phải vì hắn nghe lời, căn bản là vì …

 “Ngươi cố ý!” Cuối cùng cô cũng hiểu rõ “Cố ý không liên lạc với ta, cố ý thân cận với Lý Diệu Quân, cố ý xa cách ta, cố ý từ đầu đến cuối không để ý tới ta, khiến cho ta nghĩ lầm rằng ngươi không còn thương ta, muốn cho ta thương tâm khổ sở, cho nên ngươi mới ở đây chờ ta, bởi vì ngươi biết ta nhẫn không được cơn tức giận này, nhất định sẽ tìm tới ngươi hỏi tội rốt cục ngươi có còn …”

 “Có còn yêu ngươi hay không?” Hiểu được lòng cô lời còn nói không ra, Chu Lập Nghiệp giúp cô nói hết “Không thương ngươi, ta còn có thể yêu ai? Trên đời này còn có một La Mật Âu khác xứng với Chu Lập Nghiệp ta đây sao? Ngươi biết rõ ta chán ghét tham gia họp mặt, vì ngươi, ta chỉ có thể kiên trì đi đến đó, còn phải cùng người ta xã giao, rõ ràng trong lòng chỉ nghĩ trực tiếp kéo ngươi khỏi hội trường về nhà để cho ngươi chỉ có thể nhìn ta, lại còn phải chịu đựng không tới gần ngươi! Bởi vì ta rốt cuộc chịu không nổi việc đứng yên tại chỗ chờ đợi, chỉ cần xác định ngươi cũng yêu ta, ta không bao giờ nữa sẽ thả ngươi đi, tiểu Âu, em có yêu anh, đúng không?”

 Tình huống phát triển hoàn toàn ngoài dự đoán của La Mật Âu.

 Biết Chu Lập Nghiệp không thay đổi lòng, cô thật vui, cô cũng thương hắn, điều này không cần hoài nghi, nhưng khi thừa nhận tâm ý của nhau, xác nhận thân phận người yêu, cha mẹ hai bên nhất định sẽ bắt cô cùng hắn nhanh chóng kết hôn!

Không cần! Cô còn chưa tới ba mươi tuổi, không muốn sớm như vậy đã kết hôn.

Nhưng nếu đối tượng là người khác, cô còn có thể né tránh, nhưng đổi thành Chu Lập Nghiệp, cô sao có thể chịu nổi thế tấn công của cha mẹ cùng cha mẹ nuôi.

Huống chi cô trải qua ba lần vướng vào tình yêu, một lần thất tình, một lần bị lừa, lần này thì bị Chu Lập Nghiệp đùa bỡn, bởi vì sợ mất hắn liền vô cùng đơn giản mà gật đầu đồng ý với hắn sao?

Chẳng lẽ cả đời phải chịu ủy khuất như vậy?

 “Dù sao … có thể cho ta một chút thời gian xác nhận.” Một lần này thôi…

 “Không cần, ta đã giúp ngươi xác nhận rồi.”

 “Chuyện này có thể thay người khác xác nhận sao?”

 “Tiểu Âu, khi ngươi trèo tường tìm tới ta, đã nói lên ngươi yêu ta, khi ngươi để ý tới sự tồn tại của Lý Diệu Quân, càng chứng tỏ ngươi càng lúc càng yêu ta.” Chu Lập Nghiệp vẻ mặt đầy đắc ý “Thời điểm ngươi nói dối muốn mượn lọ mật ong, ngươi cũng đã đồng thời chính miệng nói cho ta biết, Chu Lập Nghiệp, em yêu anh đến chết mất!”

 “Làm gì có? Là do da mặt ngươi dày, tự cảm thấy hài lòng.” Thật mất mặt! Có thể hay không đừng nhắc lại chuyện đó?

 “Nếu vậy ngươi chính miệng nói cho ta biết, ngươi không thương ta, chỉ cần ngươi nói rõ ràng là ta tự mình đa tình, ta sẽ lập tức buông tay, ngày mai bắt đầu đi tìm cô gái khác tìm hiểu. Trừ khi ra ngoài ngẫu nhiên chạm mặt, nếu không dù ở cạnh nhà nhau, ngươi sẽ không giáp mặt ta.”

 La Mật Âu bị hù cho sợ, có cần phải nghiêm trọng như vậy sao?

 Ô … Cô nhất định là bị cuồng ngược đãi! Bằng không sao có thể yêu cái loại đàn ông ương bướng như tên Chu Lập Nghiệp này.

 Cô sao có thể để bạn trai làm khó dễ, có một bạn trai tính tình khó chịu, cô chỉ muốn kéo dài thời gian một chút liền bị bức hôn đáng sợ như vậy, hắn còn thực hùng hồn mà lạnh lùng đòi cô tuyên bố quyết định cuối cùng, loại uy hiếp này thật khủng bố quá đi!

 “Ngươi không trả lời? Thật sự không thương ta?”

 Chu Lập Nghiệp không hề bắt buộc hỏi, tuấn nhan mày khẽ nhíu, không nói hai lời liền buông cô ra.

 “Em yêu anh!”

 Vừa rời khỏi vòng ôm của hắn, La Mật Âu hoảng cả người, vội vàng cầm chặt dây buộc áo ngủ của hắn, nói to ra thực tâm của bản thân.

 Một giây sau, cô trở về với vòng ôm ấm áp của người đàn ông trong lòng mình, Chu Lập Nghiệp bỗng nhiên hóa thân thành dã thú, giống như là đã đói khát cả ngàn năm, cuồng dã mạnh liệt hôn mút không ngừng cánh môi thơm ngát của cô, nháy mắt đoạt lấy toàn bộ hơi thở của cô.

Nhiệt tình của hắn vô cùng mãnh liệt, tấn công quá nhanh, La Mật Âu choáng váng, trong phút chốc, trong lòng cô chỉ có thể nghĩ tới một việc … rốt cuộc cô đã nói “Em yêu anh” hay là “Em muốn anh”?

Chu Lập Nghiệp cái gì cũng không nghĩ tới, hai tay trơ tráo chui vào trong áo sơ mi, mơn trớn da thịt tinh tế trơn mịn như tơ lụa, cảm thụ đường cong tuyệt mỹ của cơ thể phụ nữ bên dưới bàn tay mình, lòng ngực của hắn căng thẳng, dưới bụng nóng rực, cách lớp quần áo ma sát không thể thỏa mãn hắn.

“Lập Nghiệp …”

 Cô thở gấp, nút áo đã bị cởi bỏ hơn phân nữa, môi của hắn hôn một đường từ xương quai xanh của cô xuống dưới, trong đầu cô rõ ràng nghĩ phải ngăn cản hắn, nhưng thân thể lại không tự chủ được mà chào đón, ngay cả chính mình cũng không tin được vào động tác hòa theo của bản thân.

 “Tiểu Âu, anh thật sự yêu em …Dành tặng cho anh  …”

 La Mật Âu nghe được thanh âm động tình lẩm bẩm của hắn, cả người như nhũn ra, đầu óc càng lúc càng hồ đồ, lúc này mới nghĩ rốt cuộc hắn muốn cô cho hắn cái gì, lập tức cảm nhận được hắn đang vận sức thân thể, cơ thể nóng rực dán chặt lên người nàng, phía dưới áo ngủ, hắn không mặc thêm gì!

 “Ngừng, ngừng …” cô xấu hổ chết được “Mau mặc quần áo vào, lỡ không may cha mẹ nuôi …”

 “Yêm tâm, anh tặng họ hai chiếc vé bay tới Canada, mười ngày sau họ mới trở về!”

 “Trọng điểm không phải là vậy … Chu Lập Nghiệp, không cho phép cởi quần của em!”

 Hắn làm như không nghe thấy, tiếp tục động tác.

 “Ngừng … Đã nói anh đừng cởi ra mà … Chán ghét, anh cố tình dụ dỗ em … Đại sắc lang, người ta không muốn ở ngay tại phòng bếp … A..Đau.. đau.. đau..A, Chu Lập Nghiệp, anh muốn mưu sát em! Tên ngu ngốc này, nhất định là làm sai chỗ rồi … Ô … Kiếp sau đến lượt em làm đàn ông, anh làm phụ nữ, xem em bắt nạt anh như thế nào … ưm …” (Kat: =.= ta hoàn toàn bó tay)

Chu Lập Nghiệp bị cô náo loạn đến nỗi cười lớn không dứt, đành phải nhanh chóng hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu đang lãi nhãi kia, dù sao chờ đau đớn kia qua đi, chỉ còn lại cảm giác hưng phấn, sung sướng tìm đến, cô sẽ biết hắn tuyệt đối không có làm sai cái gì.

 Phù, thở phào hổn hển cuối cùng hắn cũng đã thuận lợi tiến hành kế hoạch làm cho gạo nấu thành cơm.

Con đường truy thê của hắn vô cùng gập ghềnh, cuối cùng tình yêu này cũng tu thành chính quả, thuận lợi tìm đến điểm cuối của hạnh phúc.

(Hết chương 10)

Còn tiếp 1 chương nữa là kết thúc rồi..mong đợi nha!

7 thoughts on “Bỏ ngươi cưới ai 10.2 (16+)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s