[TBTTMS] chương 2.1

Chương 2.1

Chuyển ngữ: hướng dương xanh

——————————————————————————–

Mấy ngày nay, Hạ tiểu Mãn cảm thấy có một số việc rất là lạ.

Đang ở tửu lâu Long Đằng nhà mình, nàng một mình ngồi cuộn tròn trên ghế bành, ngăn cách không gian bên ngoài bằng tấm mành trúc, nàng hứng khởi ngồi nhấm nháp điểm tâm vừa nghĩ ngợi vài chuyện kì lạ gần đây.

Cho vào miệng món điểm tâm bánh hoa quế thơm lừng, nàng một ngụm tiếp một ngụm cắn ăn say sưa.

Khéo miệng nhỏ xinh dính một chút vụn bánh hoa quế, đôi mắt to tròn mông lung nghĩ ngợi, mày túc cũng vì vậy khẽ khàng lay động, nét mặt cũng phảng phất vài phần phiền não, chán nản.

Thầm nghĩ vài ngày tới trong nhà chắc hẳn sẽ có việc vui, đại tỷ rốt cục cũng được gả vào Thương Minh sơn trang, trở thành thê tử chân chính của Bùi Diệc Hàn.

Tỷ thật sự là rất đáng thương mà…… Nàng nhẹ nhàng khẽ thở dài, Hạ tiểu Mãn đồng cảm thương tâm cho đại tỷ của mình. ( Hix hix tỷ tỷ lo thân tỷ đi tỷ của tỷ là hồ ly đó!)

Tỷ như thế  nào phải gả cho tên Bùi Diệc Hàn xấu xa hay ức hiếp người khác, tuy rằng bộ dạng hắn phi phàm, anh tuấn nhưng cá tính thật sự là quá kém, không tốt một tí nào!

Nghĩ đến cái tên Bùi Diệc Hàn, cái miệng nhỏ xinh của nàng không ngừng đô khởi oán trách không thôi. Nàng từ nhỏ đã bị hắn bắt nạt cùng trêu chọc làm cho chính mình khóc hết nước mắt biết bao nhiêu lần, nàng càng khóc to hắn lại càng cao hứng, vui vẻ hơn nữa càng ác liệt đùa nghịch với nàng đến khi nàng chán ghét hắn mới thôi.

Cho nên, nàng là sợ  hắn đến mất hồn, luôn muốn cách xa hắn càng xa càng tốt, chỉ sợ ở gần chính mình thân thể lại bị khi dễ đến thê thảm.

Mà nàng cũng không hiểu chính mình thần trí lại như thế nào quá mức ngốc nghếch khiến cho Bùi Diệc Hàn rất dễ dàng tìm ra nàng, sau đó hắn vì trừng phạt hành vi trốn tránh hắn mất dạng của nàng thế là một lần nữa hắn lại đem nàng áp bức thảm hại hơn trước. Nàng nhát gan, yếu đuối căn bản không dám phản kháng, đành phải đáng thương một bụng mặc hắn làm càn.

Có thể nói trong vài năm qua số lần nàng bị hắn ức hiếp chưa từng giảm còn có khả năng tăng vọt càng nhiều. Nhưng mà hắn cũng rất tốt luôn làm thức ăn ngon để bồi bổ thân thể nàng, chỉ có điều trước khi ăn ngon còn phải muốn cùng nàng vận động tay chân mới được. Thật là chuyện lạ nha!

Nghĩ đến nàng cùng Bùi Diệc Hàn làm một chút sự tình là lạ vào đêm khuya, Hạ tiểu Mãn cảm thấy xấu hổ, e thẹn hai má cũng dần đỏ bừng lên, trái tim cũng rạo rực loạn xạ.

Nàng còn nhớ rất rõ lần đầu tiên Bùi Diệc Hàn cũng như vậy lấy món cháo bát bảo thơm lừng dụ hoặc nàng, nói nàng nếu muốn ăn cháo bát bảo phải ngoan ngoãn nghe lời hắn mới được.

Ngay từ đầu nàng không nghĩ sẽ khước từ hắn, chính là nàng chưa từng thưởng thức qua trù nghệ của hắn.

Mà hắn là cái dạng nhỏ nhen tiểu nhân, ngay từ đầu dụ nàng ngon ngọt, liên tục trong một tháng làm ra toàn đồ ăn ngon dâng cho nàng thưởng lãm, làm cho chính nàng thật sâu mê lụy tài nghệ nấu ăn của hắn.

Cho đến khi nàng không thể kháng cự lại được, hơn nữa cháo bát bảo vừa ngửi thấy đã là một hương thơm quá mức quyến rũ, vô số những hạt sen, táo đỏ lấp lánh, dụ hoặc tầm mắt của nàng, làm cho nàng nuốt vào từng ngụm nước miếng, không chút nghĩ ngợi gì nhiều liền gật đầu đáp ứng hắn.

Lần đầu tiên, rất đau rất đau mà, đau đến nàng khóc lớn lên, mà lần đó Bùi Diệc Hàn cũng rất dịu dàng, hòa ái không những vồn vã dỗ dành nàng còn có hôn môi nàng quyến luyến không dứt.

Nhưng mà động tác tay chân hắn tuyệt không có tốt đẹp, cũng không thèm để ý nàng đang rất đau a, giống như là hắn sắp đánh trận vậy cứ thản nhiên làm càn trên thân thể nàng lui tới lui ra, cọ ngoạy liên hồi…Tuy là về sau, nàng cũng cảm giác khoan khoái thực thích thú..nhưng Hạ tiểu Mãn chỉ là một tiểu cô nương bình thường nên nàng cũng biết thế nào là xấu hổ, e lệ.

Kỳ thật, nàng cũng không chán ghét cùng Bùi Diệc Hàn thân mật chuyện lạ, chỉ là vận động xong khiến nàng mệt mỏi quá, quá mệt mỏi nhưng là…… Hình như nàng cũng có phần phấn khích.

Nghĩ vậy, khuôn mặt nhỏ nhắn càng nóng bừng lên, trong đầu không tự chủ được nhớ tới việc hai người làm chuyện lạ trên giường.

 “Á..á..Làm sao có thể nghĩ đến cảnh tưởng như vậy, đây không phải là trọng điểm a.” Hai tay ôm lấy má ửng đỏ, Hạ tiểu Mãn dùng sức giãy dụa đầu, xấu hổ thầm thì to nhỏ xỉ vạ chính mình.

Cái chính là— rõ ràng đại tỷ là vị hôn thê của hắn, sắp tới tỷ tỷ sẽ gả cho hắn nhưng mà tỷ tỷ lại suốt ngày trú ngụ tại Hồng nương quán, bộ dáng nhàn hạ, thảnh thơi không có vẻ gì giống với tân nương sắp sửa lấy chồng đâu.

Hơn nữa, trong nhà hạ nhân cũng rất là kỳ quái, thường thường tránh ở một góc khe khẽ nói thầm thì to nhỏ, giống như có sự tình gì đó ghê gớm muốn giấu diếm, nhưng mỗi khi nàng xuất hiện, bọn họ lại lập tức tách ra, im lặng giả vờ như không có việc gì cả, càng làm cho nàng cảm thấy có điềm quỷ dị.

Còn có, đại ca lại mời đến thợ may giỏi nhất kinh thành giúp nàng đo đặc xiêm y mới, nói là mùa đông rất nhanh sẽ đến, muốn trước giúp nàng may áo bông giữ ấm.

Làm ơn đi, hiện tại chỉ mới là đầu mùa hè, cách mùa đông còn rất xa nha!

Hạ tiểu Mãn cho dù là ngốc nghếch, yêu nhát gan, cũng hiểu được sự tình có vẻ kỳ quái, hình như còn có cảm giác chính mình đang bị tính kế, lừa gạt.( Xanh xanh: ai bảo chị ngốc đâu? Xx thấy chỉ là giả vờ ngốc thôi a!)

Nhưng là, vì sao muốn tính kế nàng? Nàng nghĩ mãi cũng không hiểu. Vẫn là, nàng tưởng tượng quá nhiều sao?

Lại cầm đến một miếng bánh đậu xanh mềm mại, Hạ tiểu Mãn bỏ nguyên miếng bánh to cho vào miệng ăn, trầm trồ thưởng thức hương vị tươi mát của đậu xanh, mông lung suy ngẫm.

 “Này ..này… ngươi có nghe thấy trong thành gần đây xôn xao truyền ra một cái tin tức động trời?” Bên ngoài tấm mành trúc vọng vào âm thanh nói chuyện của hai người đàn ông.

Chuyện gì? Tuy rằng đang phiền não, nhưng Hạ tiểu Mãn vẫn là chăm chú lắng nghe thế sự tin tức, vừa ăn đồ ngọt, lại nghe lén bên ngoài đối phương đối thoại.

 “Ngươi là đang nói đến chuyện hôn sự của tiểu thư Hạ gia? Ta đương nhiên là đã nghe qua. Đề tài này đang bàn tán xôn xao trong thành !” Một thanh âm khác chen vào phụ họa.

Thì ra, nguyên lai là đang nói đến hôn sự của tỷ tỷ!

Hạ tiểu Mãn thần trí sáng tỏ gật gù vui vẻ, lại lấy thêm một chiếc bánh hạnh nhân bỏ vào trong miệng.

 “ Tiểu thư Hoa Hỉ Nhi thật sự là dũng cảm nha, việc như thế cũng bỏ qua, đem chính muội muội của mình thay nàng gả cho Bùi trang chủ, không ngờ tới Bùi trang chủ lại tiếp nhận rồi. Chậc..không hiểu kẻ có tiền có thế là đang suy nghĩ cái gì …”

Hả—

 “ Khụ..khụ..” Nàng bị nghẹn đến chết.

Hạ tiểu Mãn sắc mặt tái nhợt, kêu khổ, vỗ mạnh ngực liên hồi, tay cầm lấy tách trà trên bàn hớp vào một ngụm lớn, tránh cho chính mình chết vì nghẹn thức ăn.

 “Bất quá trang chủ Thương Minh sơn trang rất có thế lực trong giới thương nhân, Nhị tiểu thư Hạ gia thật là tốt phước mới gả được cho y, có thể gả cho một vị hôn phu xuất chúng như thế.”

Xuất chúng ư! Nàng mới là không thèm hắn như vậy đâu?

Hạ tiểu Mãn vừa tức vừa thẹn lại đang vội, nếu không nàng đã xông ra ngoài đối với ngoại nhân hét lớn ầm ĩ giành lại công đạo cho chính mình.

Chuyện này, nàng cuối cùng hiểu được trong nhà vì sao mấy ngày nay bao trùm một bầu không khí quái dị.

Nàng bị tính kế! Nhưng tất cả đều do toàn bộ người nhà liên thủ tính kế hại nàng, nếu không phải nàng kịp thời nghe người ngoài đối thoại, nàng đã bị bán đứng đi rồi cũng ngu ngốc không có biện pháp biết đến đi?

Hơn nữa, người nhà là muốn nàng gả cho Bùi Diệc Hàn…… Hạ tiểu Mãn không khỏi rùng mình một cái.

Cái kia trứng thối, cái kia như vậy yêu khi dễ nàng, nếu phải gả cho hắn, nàng không phải là muốn bị khi dễ đến chết sao? Ngày dài mai sau cuộc sống nhất định sẽ quá khó khăn.

Không được! Nàng tuyệt đối không cần gả cho Bùi Diệc Hàn. Nàng chết cũng không cần!

“Không được, nàng muốn đi tìm đại tỷ nói chuyện rõ ràng.” Hạ tiểu Mãn không chút nghĩ ngợi, liền nhanh chóng lao ra khỏi Long Đằng tửu lâu, hướng Hồng nương quán gấp gáp chạy như bay tới.

“Đại tỷ……”

14 thoughts on “[TBTTMS] chương 2.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s