Convert CĐ (17/12)

Ai yếu tim, thích sủng, ghét YY, NP, NT, ngược luyến……ngược……ngược vui lòng don’ t down về nha. Toàn truyện ngược, ngược tâm, ngược não, ngược nam lẫn nữ. P/s một thời ngược của xanh xanh hô hô……dài ing….xem xong đơ người luôn không dám thèm ngược a!

Convert cổ đại

1.Bá chủ nữ nô

Tác giả: Yên Nhiên

Thể loại: cổ đại, tiền hôn hậu ái, 18+, HE

Tình trạng:

Văn án

Nàng dám đánh đổ, trên đời này không có ảnh hình người nàng như vậy suy! Cùng nhân thua cuộc được

Đương tiểu nữ nô mặc cho nhân sai sử đã cực kỳ thương cảm bị hạ dược làm cho người ta ăn can lau xuống tịnh lại càng bi tình đến một..

Cái tình cảnh chết tử tế không xong bị bắt gian tại giường căn bản chính là suy đến chỗ cực hạn! Vì duy trì chính mình danh

Dự nàng đành phải rưng rưng gả cho cái kia hạ lưu bại hoại – – cái này nam nhân mặt ngoài ôn nhu nhã nhặn, trên thực tế

Một bao tử ý nghĩ xấu nhân tiền đối nàng ôn nhu, nhân hậu đối nàng hết sức trêu cợt thấy nàng thay đổi sắc mặt liền vui vẻ vô

So với – – ví như trước đây có người nói loại này nam nhân chính là của nàng vị hôn phu nàng nhất định có thể nói người nọ não đại có vấn đề..

Vấn đề! Cần phải mệnh thị, cùng cái này nam nhân ở chung càng lâu nàng việt cảm thấy được, chính mình đích não đại bắt đầu

Có vấn đề…

LINK

2. 《 duy luyến: đồng dắt tay, cộng đầu bạc 》

Tác giả: lăng kia phiến hoa hải

Thể loại: cổ đại

Tình trạng: hoàn

Văn án

Của hắn nguyện vọng chỉ là hy vọng nàng hảo hảo còn sống.

Hiện tại đã toàn bộ thực hiện!

Yến Sở Dịch liếc hắn một cái, xoay người lại đi đến Hạ Vô Sương bên người, trong mắt trân ái cùng vui mừng, chích khẩn căng ôm chặt nàng, có chút không biết làm sao.

Vô Sương mỉm cười, trắng xanh diện dung thượng có hạnh phúc đích vầng sáng, thì thào nói nhỏ: “Từ nay về sau, Sương nhi theo ngươi thượng cùng bầu trời, hạ phó hoàng tuyền, đời đời kiếp kiếp, không rời không bỏ.”

Nghe được nói như vậy, Sở Dịch bỗng nhiên ngớ ra, chích sững sờ nhìn nàng cười tươi như hoa diện dung, bừng tỉnh cách một thế hệ.

Nhiều như vậy năm, theo khí phách tung bay thiếu niên đến lớn ngôi cửu ngũ, theo hoàng thành đến tươi đẹp đều đã… Một đường đi tới, ít nhiều tụ tán ly hợp, Trải qua khô khốc lên xuống, nhưng mà phù hoa tan mất, cẩm tú thành tro, tâm chỗ cầu thủy chung bất biến, không luyến thế gian vạn vật, duy niệm nàng một người!

Về sau niên kỉ tuổi tác tuổi, cổ minh dưới chân núi cảnh trí như họa đích lộc nhai trên đảo, tổng có thể nhìn đến như vậy một đôi bích nhân, tựa như họa trung đích thần tiên quyến lữ, kề cận bên nhau gắn bó, tại trong bụi hoa lưu luyến.

Vạt áo dần dần rộng rãi chung dứt khoát, vi y tiêu biết dùng người tiều tụy!

Trải qua sinh tử luân hồi, đau khổ vướng mắc, chung được một ngày này.

Đồng dắt tay, cộng đầu bạc, sinh tử gắn bó, không rời không bỏ!

LINK

3.Bạc mị luyến hương khâm

Tác giả: Tịch nguyệt sáng trong

Thể loại: cổ đại, giang sơn, cung đấu

Tình trạng: hoàn

Văn án

Hắn ký trông mong, của hắn thê tử, đem không vi giang sơn, không vi quyền thế, không vì hắn là đế vương, cùng hắn dắt tay đồng lão, không rời không bỏ.

Nàng ký trông mong, của nàng vị hôn phu, không vi phú quý tôn vinh bỏ quên nàng, không vi sinh lão bệnh tử bỏ quên nàng, cùng nàng kết tóc đồng tâm, cùng hoa năm.

Tơ vàng màn trướng ấm, phượng màn xuân say mê. Nàng từng dựa vào của hắn trong lòng oán trách, hắn không phải người tốt. Hắn nhẹ cười. Người tốt có thể đăng được với cửu ngũ chí tôn ngai vàng? Người tốt có thể thủ được quyền đấu vòng xoáy lý hắn cùng của nàng hạnh phúc? Thiên hạ tuy lớn, nhân tâm lớn hơn nữa. Tái đại thiên hạ, điền bất mãn một viên lòng người.

May mà hắn có nàng, nàng có hắn. Bọn hắn hết lòng tuân thủ thệ đồng ý, toàn bộ trọn vẹn.

Khả đêm khuya mộng hồi, bỗng nhiên kinh khởi, y nhân lại cầm trong tay lợi kiếm, phá vỡ thiên quân vạn mã, đâm tâm mà đến…

Biên tập tiến cử:

Cô độc lạnh lùng tuổi trẻ đế vương gặp phải xinh đẹp hoạt bát hòa thân công chúa, thật sự là giai đại hoan hỉ lương duyên một đoạn!

Hắn thói quen dụng ấm cười che dấu nội tâm băng lãnh, lại tại gặp phải tươi đẹp vô song nàng khi đó hoàn toàn tan vỡ, tại ái trước mặt, hắn giống như sơ am tình hình thiếu niên một loại đơn thuần, vì đem nàng giữ ở bên người, hắn tuy là ăn nói khép nép cũng thấy hạnh phúc.

Mà nàng, chỉ nghĩ muốn thông suốt phóng khoáng địa sống cả đời. Chỉ là vì cái gì, giữa bọn họ máu tươi càng ngày càng nhiều, nhiều đến nàng rốt cuộc nhìn không thấy tương lai lộ…

LINK

4. Thiếp thưởng vô thê [VIP]

Tác giả: Tây  Tiểu Chu

Thể loại: cổ đại, nhàn hạ sinh hoạt.

Tình trạng: chính văn hoàn

Văn án

Thành thân, trở thành Chu gia đại thiếu gia nhà giữa phu nhân, lại đã chết trượng phu

Tái giá, gả cho Chu gia nhị thiếu gia, lại thành thiếp

Nhận mệnh, ngoan ngoãn mang theo năm tuổi con riêng thành thành thật thật sống, lại bị nhân hiểu lầm dụng tâm kín đáo

Nàng nổi giận, tái giá, mang hài tử, đây đều là ngươi Chu gia đại thiếu gia trước khi chết đích biến thái di ngôn, mọi người đã chết, lại đem nàng cái này đại người sống lăn qua lăn lại đích quá.

Tái giá, mang hài tử, không đều đã là các ngươi Chu gia quyết định, hiện tại nghĩ muốn đem ta cầm viên liền cầm viên, xát tay biển liền xát tay biển?

Nói cho các ngươi, nàng liền tính chỉ là cái thiếp, kia cũng không phải dễ chọc đâu!

LINK

5.Mặt lạnh phu quân tiếu oan gia

Tác giả: băng băng nhất nguyệt

Thể loại: xuyên không, NP, 1 nữ  n nam.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Cơ khổ nàng thông minh lanh lợi, trời sanh tính lạc quan, gặp chuyện bất khuất, từ nhỏ đến lớn không đụng tới quá vài kiện may mắn chuyện. Hai mươi năm qua lớn nhất may mắn liền là trung mở ra Đài Loan miễn phí du lịch khoán, nàng lâm hạnh nhi muốn bước trên thích ý khoái hoạt đích nhân sinh đi chung đường lâu!    Cái gì? Này bích tỳ vòng trang sức cùng nàng hữu duyên, có được nó về sau có thể may mắn tới cùng? Ai ngờ, đây đúng là nàng ly kỳ nhân sinh khai. . .

LINK

6.Tuyệt thế vương phi

Tác giả: Anh Ngữ

Thể loại: xuyên không, vương gia, cung đình.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Một cái lạnh lùng Vương gia, một cái khuynh quốc khuynh thành Đỗ Vân nhi, theo hiện đại xuyên không đi tới cổ đại hóa thân một cái yếu đuối tuyệt sắc mỹ nữ, không hiểu bị điểm danh, làm Vương phi.

Lần đầu tiên tại trên đường, vi cứu một cái tiểu hài tử, ngăn cản của hắn mã

Nói hắn là câm điếc

———————–

Lần thứ hai gặp mặt lại tại hắn tắm rửa thời điểm

Hai mắt phát quang xem trước mắt nam nhân, để trần trên thân, hạ thân chích bọc nhất điều khăn tắm… .

… . . .

Nguyên nhân một bàn tay cầm lấy cái kia nữ nhân tiểu thủ, “Phút chốc” một phen, kia trên người duy nhất nhất điều khăn tắm, hô địa chảy xuống… .

… . . .

Cái gì đều đã xem hết, ta còn vậy mà nói câu “Lưu manh — “

Không nghĩ tới liền bởi vì nhìn cái này bạo quân tắm rửa, liền tai vạ đến nơi

“Ngươi nghĩ rằng ta vì ngươi thật không dám giết ngươi sao?”

“Ta biết, ngươi dám, không phải một cái Đỗ Vân nhi sao?”

————————-

Lần thứ ba nhưng là bị hắn mang theo

Như thế nào như vậy xui xẻo nha! Liền như vậy bị hắn mang theo đến vương phủ

Tại vương phủ về sau lại vẫn như thế nào hỗn nha!

LINK

7. Vương gia khuynh thành khí phi

Tác giả: vân thiên thiếu tiểu

Thể loại: XK, ngược luyến tàn tâm, NT.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Khúc u bờ sông, một cái song mục màu đỏ tươi thần bí nam tử thô bạo xé bỏ của nàng áo trắng, hai chân bị cưỡng chế tính tách ra, bị ép tiếp thu..

Bị của hắn nóng bỏng cùng xé rách đau khổ. Nam nhân tàn nhẫn đích đoạt đi của nàng lần đầu tiên, nàng lại quên cái này ác mộng có hay không đã từng phát sinh quá? Mãi đến một…

Giấy hưu thư, nàng này bản không được sủng ái thái tử phi bị ép hầu hạ, hoan ái khi đó lại bị hắn một cái ngoan độc lệ cái tát có thổ huyết không ngừng, của hắn đáy mắt uẩn mãn

Âm ngoan độc hèn mọn, “Tiện nhân, của ngươi thân thể cho ai chơi đùa?” Chịu đựng bị xỏ xuyên qua đích đau khổ, nàng trầm lãnh cười, “Điện hạ, ngươi có thể sử dụng nửa người trên suy nghĩ …

Khảo sát đề sao?” Mà khi hắn bày xuất nàng dưới thân không chút tỳ vết nào bạch vải, nàng bỗng nhiên ngớ ra. Nếu ác mộng không phải mộng, như thế, đoạt nàng lần đầu tiên đâu !?

Nhân, rốt cuộc là ai?

LINK

8.Xấu nữ thất gả

Tác giả: Long Cửu Thiểu

Thể loại: cổ đại, NP, YY, ngược luyến.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Nàng cỡi hết nằm đến của hắn giường. Thượng,

Hắn lại một tay lấy nàng quăng ngã tiếp xuống.

Nàng bất quá là xướng một bài hát,

Hắn cũng không chuẩn nàng tái xuất vương phủ nửa bước.

Nàng vì hắn bưng trà đưa nước.

Hắn lại bạo ngược địa vặn chặt đứt của nàng cánh tay.

Nàng thương cảm như vậy địa nhìn hắn,

Hắn lại lãnh nghiêm mặt nói không y.

Nàng cùng hắn đi dạo thanh lâu,

Hắn lại nói nàng khả dĩ ở trong này mưu sinh kế.

Nàng hao hết khí lực đưa hắn theo hổ khẩu cứu ra,

Hắn lại chính mồm đối nàng nói hắn vậy mà không cử.

Nàng quỳ gối trong mưa thể lực cạn kiệt,

Hắn lại thờ ơ lạnh nhạt chẳng quan tâm.

Đương có một ngày, nàng rốt cục gặp phải tri âm,

Mà hắn nói: Âm Sắt, theo ta đi đi!

Bọn hắn lại nói: không được!

LINK

9.Phu quân xấu xa

Tác giả: Tây Tử Tình

Thể loại: CĐ, NP, 1 nữ n nam, Nữ cường.

Tình trạng: kết thúc

Văn án

Đêm động phòng hoa chúc, hồng la ấm màn trướng, nến đỏ lay động, một đôi tân nhân, lưỡng giấy hưu thư, một giấy ngừng thê, một giấy ngừng phu. Mặc mũ phượng hà khoác lên nữ tử nhìn trước mặt ngừng thê thư hơi hơi sửng sốt, lập tức ngẩng đầu nhìn che mặt tiền tuấn mỹ nam tử, xinh đẹp dung nhan nháy mắt nét mặt tươi cười như hoa: “Sớm biết rằng ngươi chuẩn bị tốt, ta liền không viết.” Nam tử nhìn trước mặt đích ngừng phu thư đồng dạng sửng sốt, một đôi tuấn mâu kinh dị đích nhìn nét mặt tươi cười như hoa đích nữ tử, một tấm(mở ra) tuấn nhan biến đổi tái biến: “Sống hai mươi mấy năm, chưa bao giờ biết nữ tử cũng khả dĩ viết hưu thư.”

LINK

10.Mộng phi mộng

Tác giả: Lan Tích

Thể loại: cổ đại, ngược tâm nam chủ da diết.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Hắn vi nàng, chấp nhất mười năm năm. Hắn vi nàng, chắp tay đưa ra một tay sáng lập giang sơn. Hắn vi nàng, thậm chí tình nguyện vứt bỏ

Chính mình sinh mệnh. Nhưng mà, nàng đối hắn nói, lại chỉ là một hồi trong nước ảo ảnh, vô luận hắn như thế nào cố gắng nghĩ muốn thân thủ bắt lấy, kết quả là, đúng là vẫn còn mộng một hồi… Nếu có một ngày ta chết, ngươi sẽ làm sao? Thượng cùng bầu trời, hạ tận hoàng tuyền, ta đều đã vĩnh viễn đuổi theo ngươi… . Rất nhiều rất nhiều năm trước kia, hắn từng đối chính mình yêu thương nữ hài nói qua nói như vậy. Đó là hắn đối nàng sở ưng thuận lời thề. Đúng là, rất nhiều rất nhiều năm về sau, cái kia nữ hài đã chết. Nhưng mà hắn lại vẫn như cũ còn sống, thậm chí quên mất, năm đó nàng ly khai khi đó, chính mình là như thế nào một loại cảm giác? Có lẽ, năm năm thời gian lâu lắm, lâu đến đủ để cho hắn quên kia một khắc cảm giác. Lại có lẽ, là hắn tận lực địa lựa chọn quên đi, lựa chọn quên đi cái loại này làm hắn hít thở không thông đích chuy tâm đau đớn, lựa chọn quên đi kia đoạn làm hắn nghĩ lại mà kinh đi qua. Đương tất cả trí nhớ tựa như ngón tay chảy qua cát nhuyễn, tự hắn trước mắt dần dần xói mòn là lúc, hắn mới đột nhiên kinh cảm giác, nguyên đến chính mình sớm cái gì đều không có – – không có ái. Không có tâm. Không có cảm giác. Cũng không có linh hồn. Ánh đao, giống như mộng. Truyền thuyết lý, tay cầm tuyết ngân đao nhân nhất định vĩnh rơi vào ma đạo, trọn đời không thể nào siêu sinh… Hắn không tin hắn không tin hắn vô pháp thoát khỏi vận mệnh khống chế cùng an bài cho dù hôi phi yên diệt, hắn cũng tuyệt không cúi đầu chịu thua nhưng mà, khi hắn đi lên kia muốn không đường về, đương tất cả trí nhớ giống như ngón tay chảy qua cát nhuyễn, tự hắn trước mắt dần dần tiêu thất khi đó, hắn mới đột nhiên kinh cảm giác, chính mình cơ hồ cái gì đều không có, chỉ có trong lòng đối nàng kia phân ái, vĩnh hằng bất biến…

LINK

31 thoughts on “Convert CĐ (17/12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s