[CV] 《 tám tháng cây hoa nhài 》

《 tám tháng cây hoa nhài 》

Tác giả: Linh Oa Oa

Thể loại: hiện đại, NP〔1 nữ N nam kết thúc 〕, ngược, HE.

Tình trạng: hoàn

Văn án

Ra sức chạy trốn cũng trốn không thoát đen sẫm sắc bóng mờ, thu… Mụ mụ là ái của ngươi, ngươi tới nhanh nha… Tới nhanh nha. Nữ nhân trắng bệch dung nhan, bay lượn tóc đen. Lượn lờ trong lòng trước, giống một tấm(mở ra) tối đen đại võng, bao vây lấy ta, trầm trọng  thở dốc áp lực trong lòng sâu nhất trầm trí nhớ.

[ không cần… ] một tiếng thét chói tai ta tránh thoát cảnh trong mơ, theo trên giường nhảy dựng lên, mê mang nhìn bốn phía, lau xuống can trên trán mồ hôi, ta khả dĩ cảm giác được một đôi tay tại nhẹ nhàng run rẩy.

[ đông! ] cửa mở.

[ thu, làm sao vậy? ] Lạp Lạp hiện lên giường ôm chặt lấy toàn thân run rẩy ta, Lạp Lạp trên người ấm áp hương vị để cho ta an tâm.

[ ngươi làm ác mộng? ] Lạp Lạp thăm dò tính hỏi hỏi, ta cúi đầu, không nói gì, không biết nên như thế nào kể ra chính mình trong lòng sợ hãi.

[ đừng sợ. ] Lạp Lạp nhẹ nhàng nâng ở tại ta mặt, nhẹ nhàng hôn hôn ta trán, giống mới trước đây một dạng, vuốt lên trái tim của ta quý

—-

[ nha đầu chết tiệt kia… Ta nói rồi cho ngươi rời xa Lam Viễn một chút, ngươi không có nghe đến phải không? ] Dạ Tâm không hờn giận vặn khẩn căng đôi mi thanh tú.

[ lại còn Lam Viễn cũng không phải của ngươi, ngươi dựa vào cái gì muốn ta không thích hắn. ] nữ hài không phục phản bác.

[ hắn là của ta. ] một bên Lạp lạp đã mở miệng, để cho nữ hài ngẩn ra.

[ ngươi dựa vào cái gì nói như vậy, toàn bộ …]

LINK

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s