Lại thịt a!!!!!

《 hướng ngày hôm qua cáo biệt 》

Tác giả: Tử Úy

Thể loại: hiện đại, NP,HE

                【 văn án 】

Cố sự là từ năm 2004 vượt qua đến nay, ta nghĩ muốn biểu đạt  không phải một chuyện xưa, mà là một cái cực kỳ xinh đẹp, gia cảnh không sai  nữ hài theo trung học, đại học, đến xã hội lớn dần, cảm tình vĩnh viễn là quyển sách đầu mối chính.

Đường vừa vặn biên cạnh luôn luôn quay chung quanh rất nhiều nam sinh, nàng cũng sẽ đi thầm mến người khác, nhưng càng còn nhiều mà nam sinh thích nàng, có an tĩnh  thích, tự ti  thích, điên cuồng  thích, bá đạo  thích, bình tĩnh thích, một mình  thích.

Đường khả lại là một cái cực kỳ giữ  nữ hài, có nghiêm trọng đích xử nữ tình kết, nàng cấp cho  thị nàng tương lai  trượng phu, đúng là người nào lại là nàng tương lai  trượng phu a? Là hạ diễn trạch, tiền bạc sính, lâu một kiệt, như thế nào hâm, vẫn lại là giao phó nhiêu, dễ dàng(thay đổi) lộ suy nghĩ, diệp chỉ đón gió?

Muốn nói loại hình mà nói, nên là xem như cán bộ cao cấp văn, NP luyến, kết cục tuyệt đối là HE , ta không nỡ của ta nữ chủ thụ thương.

Trước mắt tại ngày tháng tư còn tiếp, mới vừa nhìn một chút, phát hiện cái gọi là  NP không phải một cái nữ cùng N cái nam làm loạn, là chỉ N cái nam  thích cái này nữ chủ, nữ chủ bộ dáng rất được, gia cảnh cũng không sai, nhân cũng cực kỳ thông minh, là trọng điểm trung học , nam chủ cũng đều là cực phẩm, tác giả nói ai là nam chủ trước giữ bí mật, muốn tiếp tục ngậm khẩu vị, bất quá có chút nam chủ lên sân khấu màn ảnh không nhiều lắm, dù sao này văn đĩnh cùng ta khẩu vị

LINK

Không bố trí phòng vệ đan vào

Tác giả: Tử Úy

Thể loại: hiện đại, NP,HE

Văn án

Nàng, tuy là cái cô nhi, đã có công chúa mệnh, nàng là cái hỗn huyết mỹ nữ, là từng nam nhân ảo tưởng, mà trong chuyện xưa các nam sinh, a, cũng đều là cực phẩm a – –

LINK

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s