Cảm giác ngươi ướt át ta ( cực H)

Khuyến cáo cho những ai chưa đủ tuổi, định lực chưa đủ a! Miễn bình luận, fasfood thời hiện đại, sắc mãnh đánh nhanh thắng nhanh! ( Giải trí )

Cảm giác ngươi ướt át ta

Tác giả:Tứ Nguyệt

“Tuyết nhi, giữ lấy… Ân, đối, liền là như thế này…”Nam tính trầm trọng hô hấp, cùng với khàn khàn thanh âm ở tràn ngập hoan ái hương vị Ferrari ô tô trung không ngừng hưng phấn đứng lên.

Bị nam tính kiên cường kiện mỹ thân hình đặt ở trên tay lái không thể động đậy nữ nhân, toàn thân trần trụi, giống như sinh ra trẻ con một loại bóng loáng da thịt thượng nơi nơi là nam nhân hoan ái lưu lại dấu vết.

LINK

Pass: tên chủ nhà ( 8 chữ )

64 thoughts on “Cảm giác ngươi ướt át ta ( cực H)

 1. Sắc quá, sắc chết mất!!!!
  Ôi anh ơi là anh, em đã làm việc đến kiệt sức, anh còn rút của em đến giọt máu cuối cùng là sao T T
  =,.= đang lúc “mây mây bay bay” mà chị cứ “Liệt..Liệt” =)) nghe xong liệt luôn não =)))))

 2. Xin chào bạn ^^ Mình xin lỗi vì đã làm phiền!! Mong bạn cho mình nói vài lời nếu bạn cảm thấy không thích có thể xóa comment này của mình ^^

  Chẳng là bên mình đang tổ chức một cuộc thi bình luận và trả lời dành cho các bạn yêu thích đọc tiểu thuyết Trung Quốc. Mình tin rằng cuộc thi này sẽ có ích cho nhiều bạn và tất nhiên giải thưởng cũng rất hấp dẫn. Cho nên rất mong bạn chủ wordpress có thể giới thiệu cuộc thi này giùm mình bằng cách dán đoạn dưới đây vào tường nhà hoặc đăng thành một bài viết. Mình cám ơn bạn rất rất nhiều.

  “Cuộc thi: Phát huy tinh thần độc giả

  Cơ hội nhận sách xuất bản, truyện VIP ở xs8 và tài khoản mua ebook ở alezaa dành cho các độc giả. Xin bấm vào link này để biết thêm chi tiết http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=142&t=293670&p=1661869#p1661869.”

  Rất cám ơn bạn đã đọc ^^

 3. ặc cm của mình mất tiêu >”< k hiểu vì sao :(( truyện này hay nhưng H nặng ghê ^^ đây truyện đầu tiên mà mình kiên nhẫn ngồi đọc convert ^^ Xanh Xanh có định edit bộ này 😀 đoc convert có mấy chỗ không hiểu =.= hân hạnh làm quen với Xanh Xanh ^^

 4. Chắc não em bị j rồi tỷ -,- em đọc thấy sắc cũng bt 😐 hình như hơi ngắn =))))) mà công nhận Tuyết Nhi tỷ cứ la “Liệt… Liệt…” làm em chóng mặt =)))))))

  Thôi thôi em k nói nữa :)) kẻo vài bạn mất máu, em k chịu đc trách nhiệm truyền máu =)))))

 5. Pingback: [Mục lục] Cảm giác em ướt át | ♥ Hồng Yên Lâu ♥

 6. Pingback: Tieu thuyet ngon tinh trung quoc | Cảm giác em ướt át | TruyenIT.Net , truyen teen , truyen tinh yeu , truyen ma

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s