Chú ý! Tôn trọng lẫn nhau nhé!

Hãy tôn trọng lẫn nhau nhé!

Nếu bạn đang cực kì căng thẳng và vào nhà chỉ để thư giãn và giải tỏa cảm xúc và bạn gặp phải comt như thế trong nhà và nếu đứng trên khía cạnh là người đọc mà chủ nhà lại up những bài viết phản cảm, gây mệt mỏi và căng thẳng thêm thì bạn còn lòng dạ nào nữa không? Hãy tôn trọng người khác (chủ nhà) cũng như là tôn trọng chính bạn nhé!. Không ai có trái tim lạnh lùng, băng giá để đón nhận những comt như kiểu thế này (bên dưới), nhà xx chính là một nơi mà xx muốn giữ cho nó luôn bình yên và tràn ngập tình người dù chỉ là mạng ảo, cộng đồng WordPress theo xx không phải ảo và vô tình, đây là 1 cộng đồng để chia sẻ của tình bạn, tình chị em và niềm đam mê với ngôn ngữ, tiểu thuyết của chúng ta cũng như máu sắc nữ ngấm ngầm trong người giống xanh xanh nè hehe.

Đây là 2 comt duy nhất không thể chấp nhận trong nhà xx suốt gần 1 năm qua, cái xanh xanh cần là sự góp ý thẳng thắn, không phải nửa vời, kiểu vô cảm như thế này. Rất nhiều comt để lại trong nhà chỉ có 1 từ như Thaks thôi xx cũng rất tôn trọng, nâng niu và vui rùi nhờ vậy mà càng có động lực cố gắng…nhưng nếu cứ thêm vài lần nữa thử thách thần kinh XX như những kiểu comt gây mệt mỏi như vậy có lẽ cũng đã đến thời điểm XX phải dừng lại cuộc chơi trên WP mà thôi!. “ Cuộc vui chơi nào rồi cũng phải kết thúc ” khi đã không còn cảm hứng và tình cảm say mê trong sáng như lúc ban đầu của XX thì việc XX dừng lại là đúng thời điểm mà thôi.

 Hai comt của các bạn:

 Comt này nằm trên mục NP, sắc ,YY 5

kimeunjin27

uhm nhưng mà hình như mình thấy nó trên wp rồi mà ( nguyên văn comt)

Rep của xx: giống như xanh xanh sao chép từ wattpad về vậy.

Comt này nằm trên Âm mưu của cô ấy nhé!

Bách Tiếu Hoa on Tháng Ba 31, 2012 lúc 11:42 chiều said:

 Chị ơi có phải bị mất đoạn nào không ạ? Em thấy mọi chuyện xảy ra quá nhanh, gần như là không có sự tiếp nối. Nếu là cố ý thì thực sự tác giả viết chưa khéo rồi.
Không biết chị có giận không nhưng em thấy một số chỗ chị edit vẫn còn sót, để nguyên như bản convert đó chị. Mong chị sẽ sửa lại những chỗ đó cho những người đọc sau này.

Xanh xanh đã nói ngay từ đầu nhà không thích war, xanh xanh rất thoáng nhưng trong chừng mực a, vì ai cũng có một giới hạn nhất định mà thôi về mặt nào đó. Với lại một ngày đã quá mệt mỏi với cuộc sống bộn bề rồi hãy thư giãn đi thôi~ Xanh xanh không câu comt hay like chỉ muốn chia sẻ và nhận lại tình cảm từ các bạn gần xa, như kiểu giao lưu vì sở thích ấy, vui vẻ và chia sẻ khiến cho tinh thần của chính mình thêm phong phú và sống động màu sắc. Đang cực kì căng thẳng vì nhìu thứ và phải bỏ ra 30p để viết một bài nhão như cháo thế này và vô cùng nhảm như vậy xx vô cùng khó chịu. Các tềnh yêu trong nhà thông cảm và xem qua một tí để đừng làm thế với xx nhé! Tha thứ XX vì đã mang những lời khó chịu này vào nhà mình và buộc nhìu người gánh cùng…

10 thoughts on “Chú ý! Tôn trọng lẫn nhau nhé!

 1. Nói thật chứ khi edit rồi mới biết được nó khó khăn đến chừng nào vì có nhiều khi những từ Hán việt ấy không có nghĩa trong tiếng việt nữa ấy chứ!

  Em nghĩ là mọi người nên tôn trọng tâm huyết của những người edit, dù bài viết đôi lúc sẽ có sai sót nhưng xin hãy nhìn bao dung một chút hãy nghĩ đến họ đã bỏ ra nhiều công sức như thế nào để edit ra một chap truyện mà động viên mà cổ vũ chứ đừng có những comm thiếu văn hóa như thế này! dù biết là những bạn viết comm có lẽ không có ý xấu chỉ muốn nhắc nhở những người edit nhưng mà các bạn ấy hãy xem lại thái độ khi viết những comm như thế này, nó có thể làm những người edit rất đau lòng vì mỗi một chap truyện là tâm huyết của họ.

  Mong là sau này các bạn cố gắng bao dung một chút, nhìn xa hơn một chút và đừng nói những lời mất lòng nhau như thế!

  P/s: chị xx em cảm thấy chị edit rất tốt, em đọc truyện của chị, em đều hiểu cả, không có gì phải băn khoăn chị nhé, mong là sau này còn có thể xem thêm nhiều những tác phẩm của chị!^^

 2. *đọc một hồi, nền đen chữ trắng hoa cả mắt*
  *quay qua lật mai rùa*
  không phải nàng bận lắm sao, còn thừa 30 phút viết cái quỷ này
  ko thích thì xóa comt đi, nhà mình chứ nhà rông đâu mà sợ
  đầu óc lo học hành, công việc đã đủ mệt, lo nghĩ thêm mấy thứ này làm gì
  *lật mai lại*
  rãnh tìm xôi thịt cho ta với Eileen ik, ăn mặn hàng ngày mà sao thấy thiếu thịt hoài àh

 3. Chẹp thôi nàng ạh giận làm gì cho mau già
  xoá cmt đi cho đỡ bực mình
  cố gắng lên nhé đừng đóng wp :((
  thế thỳ bnhiu trg hay của nàng cũng đi tuốt đó

 4. aaaa, xx tỷ ơi, plz, đừng bỏ wp, e bùn lắm, dù pik nhà tỷ ko bao lâu nhưng e thích nhà tỷ lắm, thích tỷ lắm, TToTT.

  Tỷ mặc kệ bọn họ đi, họ thuộc trong số những thành phần nhỏ “ưa vạch lá tìm sâu” mà không thèm coi cả khu rừng đẹp đẽ, tươi tốt thế nào mà. Đừng care nữa tỷ ạ, quăng họ sau não đi tỷ, đừng làm cho mình nặng nề, bùn bực a.

  PS: Thiệt, nếu ko có người bỏ công sức, thời gian ra mà convert, edit thì lấy đâu ra truyện để đọc nữa. Nếu công việc dễ thế thì tự mình đi tìm bản gốc, rồi convert, rồi tự đọc đi, sao mà rãnh rỗi sinh nông nổi bình luận nhỏ nhặt thế, chỉ biết nhìn mặt hạn chế. Chán Ốm!

  PSS: tỷ tỷ cố lên a, bơm hơi, bơm hơi cho tỷ, iu tỷ! ❤

 5. hờ, đời chín người mười í, những comt mà xanh mụi thấy chướng mụi xóa luôn đi, mà wp ko có cái chức năng chặn blogger nhỉ, cái này tỷ hon bít vì vẫn mù wp lớm í, nếu có chặn lun vì ngta đã ko tôn trọng tác phẩm của mình thì mình cũng ko cần sự để ý vô tâm như vậy nữa, mụi tập trung tinh thần để thi cử cho tốt đi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s