Tuyển tập NP, sắc 7

Đáp ứng các nhu cầu của sắc nữ đây hô hô…có chuyện ji xx không đảm bảo a…hí hí

1.Thôn nữ cũng điên cuồng

Tác giả:Nhàn Ngư COCO

Thể loại: blabala đủ thứ cấm kị phụ tử, tư sinh, học trưởng…ảo tưởng..kịch liệt a! Ngôn tình nhá!

Khuyến cáo fastfood thịt…sắc kinh khủng…nữ chủ bại não === ngán edit names, mấy rày edit names riết điên, nữ chủ vô sỉ, quá ư BT sốc sốc nên xx….delete…

Văn án:

            Ân? ! Thật ồn ào nga! Thủy Linh Nhi bị một trận tiếng động lớn xôn xao thanh đánh thức, ra sức mở to mắt, nhìn chung quanh hoàn cảnh lạ lẫm, nàng có chút phản ứng không đi tới, trong chỗ nào a! Hết thảy thoạt nhìn đều thực cổ xưa, rõ ràng không phải nàng cái kia xa hoa gia.

            Thủy Linh Nhi thẳng đứng dậy, nhìn trên người bản thân mặc màu trắng đồ tang, lại nhìn xem dưới thân tọa thổ giường. Trời ạ! Này sẽ không chính là trong truyền thuyết đông bắc thổ kháng thôi. Nàng sao vậy sẽ ở này? ! Rõ ràng tiền một khắc nàng còn tại New York trên đường. Đột nhiên, một cái hình ảnh ở của nàng trong đầu chợt lóe mà qua, đó là một chiếc màu đỏ ô tô, tới lúc gấp rút tốc hướng chính mình chạy vội mà đến.

            Thủy Linh Nhi đổ hút một ngụm khí lạnh, chẳng lẽ là kia chiếc ô tô đem nàng theo New York đụng vào người này, choáng váng a! Sự tình sao vậy hội như thế quỷ dị!

            “Linh nhi, ngươi tỉnh!” Ngay tại thủy Linh nhi tự hỏi nhân sinh chỗ vấn đề thời điểm, một cái hơn ba mươi tuổi tráng hán chạy vội tới đem nàng gắt gao ủng vào trong lòng, “Ngươi cũng không thể rời đi ba ba a, mẹ ngươi mới vừa đi, này gia liền còn lại chúng ta cha và con gái!” Thanh âm bi thương dị thường, làm cho nguyên bản muốn giãy dụa thủy Linh nhi đình chỉ động tác, lẳng lặng ghé vào nam nhân trong lòng.

            Tuy rằng nàng cho rằng là này nam nhân nhận sai nhân, bất quá của nàng nội tâm kỳ thật là thực khát vọng tình thương của cha, bởi vì ở nàng lúc còn rất rất nhỏ, ba ba cũng đã ly khai nàng cùng mẹ đến một cái thế giới, mà trước mắt này nam nhân tuy rằng không phải ba nàng, nhưng kỳ quái cho nàng một loại có thể ỷ lại cùng tín nhiệm cảm giác, một loại phụ thân cảm giác. Điều này làm cho hắn không đành lòng đẩy ra hắn, cũng không bỏ được đẩy ra hắn.

            Mà lúc này, phòng ở người bên ngoài nghe thấy được động tĩnh, đều đi đến, trong đó nhất cái trung niên phụ nhân kéo thủy Linh nhi thủ khuyên giải an ủi nói, “Tiểu Linh, người trong thôn đều biết đến ngươi cùng mẹ ngươi cảm tình hảo, khả ngươi cũng phải chú ý thân thể của chính mình a, cho dù không vì chính ngươi, cũng nên ngẫm lại ba ngươi a, ngươi ca ngươi tỷ hiện tại đều đã muốn thành gia, có thể ở ba ngươi bên người chiếu cố của hắn cũng liền chỉ có ngươi, ngươi nếu có thế nào, khả gọi ngươi ba sao vậy sống a!”

            Thủy Linh Nhi có chút kỳ quái nhìn trước mắt này phụ nhân, kỳ quái không phải nàng trong lời nói nội dung, mà là chính mình đối những lời này phản ánh. Nghe xong của nàng những lời này hậu, trong lòng nàng thế nhưng hội phát lên một loại nồng đậm bi ai, đây là sao vậy hồi sự? !

            “Ai! Đáng thương oa a, vừa mười ba tuổi sẽ không có nương, khó trách sẽ khóc ngất xỉu đi.” Ngoài cửa sổ trầm giọng âm truyền vào Thủy Linh Nhi trong tai, đáng thương oa? ! Là nói nàng sao? Không đúng nha, chính mình năm nay đều đã muốn hai mươi ba, bạn trai đều thay đổi vài cái. Ánh mắt không tự giác ở trong phòng sưu tầm gương, lại chính chính chống lại bắt tại trên vách tường điếu kính, trong đó có một làn da trắng nõn tiểu cô nương, khuôn mặt nộn nộn, vô cùng mịn màng, tròn tròn thật to ánh mắt phiếm thủy quang, khéo léo ngay thẳng mũi, môi thực hồng, giống như là vừa hái xuống anh đào, đen thùi tỏa sáng tóc buộc thành hai điều mái tóc khoát lên nàng phủ đồ tang trên vai, mặt mày hàm yên mang sầu, có khác một cỗ không thực nhân gian khói lửa hương vị.

LINK

2.Hoa hồng

Tác giả: Đào Nghiên

Thể loại: hiện đại, 18+++, BT, 2 anh em vs 2 chị em

Link

3.Cửu vương nhất hậu ( cấm thư bên Tàu á…hic hic)

Tác giả: không rõ

Bó tay thật sự với người viết nó…cấm trẻ em dưới 18+, định lực k tốt nhé..nói thật XX chưa xem ham hố bên diễn đàn lấy về thui….Hức Hức!!

Bộ sách giới thiệu

            Nhất nữ cửu nam

            Nàng thường xuyên phải cẩn thận bảo hộ của nàng âm hạch.

 

            Bởi vì ở các nam nhân trường kỳ mút vào đùa hạ, nó biến thành một đột khởi rắn chắc mà trơn đậu đỏ, cho dù ở trạng thái bình thường khi, vẫn là cứng rắn cứng rắn.

 

            Ở mặc quần lót khi, nó liền sẽ trực tiếp ma sát đến vải dệt, thực dễ dàng sưng đỏ phát đau. Vì thế nàng không thể mặc quần lót; ở mùa hè, còn muốn thường xuyên dùng khối băng đến hỗ trợ, nếu không đi đường khi, sẽ cảm thấy giống như mang theo một nóng lên giống nhau, hai chân lên men.

 

            Đương nhiên, đây là của nàng chín vị trượng phu vờn quanh tại bên người thời điểm chuyện tình.

 

            Nàng nằm ở phô trắng noãn tỏa sáng sàng đan sạp sạp thước thượng, vây quanh sạp sạp thước, nghiễm nhiên có chín tuấn mỹ cường tráng nam nhân, thần sắc ngưng trọng ngồi ngay ngắn.

 

            Nàng thích ý thân cái thật to lười thắt lưng, lộ ra tròn tròn tiểu rốn.

 

            “Các ngươi có hay không bỏ quyền?”

 

            Chín nam nhân tề xoát xoát lắc lắc đầu.

 

            “Kia vừa muốn lưu một hồi đại hãn. Ân… Chuẩn bị tốt không có?”

 

            “Băng nước khoáng, khối băng, băng khăn mặt ở tiểu tuyết trong quầy bị rất. Đợi nóng lên, điều hòa đã dự điều hàng đến 18℃” cầm đầu nam nhân đâu vào đấy ứng đối.

 

            “Tốt lắm, đến đây đi! Muốn đem ta làm cho thư thư phục phục.”

Link

4. 7 đêm

Thể loại: NP, nhân thú, dị thế, sắc 18+

Tác giả: Bầu trời (star82 tinh)

Văn án

“Cái gì biến thái thí nghiệm? Ngươi có hay không điểm khoa học tinh thần? Ta đây là thực nghiêm túc thí nghiệm! Nghiên cứu gien định hướng. Ngươi nói nếu có thể nghiên cứu hiểu được gien sắp hàng đối cảm tình kịp tính hướng ảnh hưởng, chúng ta đây thí nghiệm mới tính trọn vẹn. Đến lúc đó…” Ta đã muốn quên đau đớn trên người, chuyên tâm làm của ta mộng tưởng hão huyền.

            “Vậy ngươi càng xứng đáng. Vì khoa học, hy sinh điểm có cái gì hảo oán giận?” Ôn Lôi nhẫn cười kéo ta đứng dậy.

            “Nhẹ chút… Nhẹ chút…” Ta nhe răng trợn mắt hấp khí lạnh.

            “Hết hy vọng thôi?”

            “Hết hy vọng? Ngươi hay nói giỡn! Hắn cho dù mười hai cấp bán lại sao vậy? Ta đánh là đánh không lại hắn, bất quá ta này không phải còn có ý nghĩ đâu sao? Chỉ bằng ta này học phú ngũ xa phong lưu phóng khoáng tài tử…”

            “Nhĩ hảo tượng đã quên chúng ta cho hắn đưa vào tri thức căn bản có bao nhiêu phong phú. Mặt khác ở kiến thần kinh Internet thời điểm ngươi không phải riêng làm 200 nhiều thí nghiệm thí nghiệm của hắn mơ hồ phản xạ sao? Hắn nếu cùng nhân loại so với trong lời nói, hẳn là tính thiên tài đi?” Ôn Lôi biên giúp ta quét tước quần áo biên nói.

            Ta mở to hai mắt nhìn nhìn hắn trong chốc lát: “Không phải đâu? Ngươi, cư nhiên hắt ta nước lạnh? Cho dù hắn là thiên tài đi, ta tình thương so với hắn cao a! Ngươi chớ quên, theo tâm lý học góc độ giảng, ta nhưng là biết người biết ta… Ai, đừng chạm vào kia, đau!”

            “Ta còn làm ngươi không biết đau đâu. Đừng nói ngươi không thể dụ phát của hắn di truyền tính hướng lựa chọn, cho dù có thể ngươi còn có thể cùng hắn yêu nhau là sao vậy? Không có chuyện gì làm loại này thí nghiệm, nhân tạo nhân cũng là có cảm tình, hội đau!” Ôn Lôi ngữ khí ít có nghiêm khắc.

Ta lặng yên hồi lâu, rầu rĩ nói: “Ngươi nói là đúng vậy, khả là của chúng ta thí nghiệm còn kém điểm này… Được rồi được rồi! Ta không chơi.” Ta suy sụp thở dài, cầm lấy vừa mới đặt ở trên quầy bar chén rượu.”Rốt cuộc vẫn là thất bại trong gang tấc. Ôn Lôi, nếu có thể nắm giữ điểm này, thế giới này liền là của chúng ta.” Ta nhìn nhìn quầy bar ngoại rượu khách. Mọi người hoặc là cao hứng phấn chấn hoặc là tình ý triền miên, đừng nói nơi này đánh một trận quăng ngã nhất giao, cho dù chết một người đều sẽ không có người phá lệ chú ý. Đây là thế giới.

            “Thế giới?” Ôn Lôi cười khẽ một tiếng, đi đến bên người ta, nhưng không xem ta.”Ta đối với ngươi như vậy đại dã tâm. Khai cái quán bar, dưỡng điều cẩu, cùng ngươi này biến thái bằng hữu nói chuyện phiếm, tâm huyết dâng trào làm làm của ta sinh vật thí nghiệm, này như vậy đủ rồi.

LINK

Cái này thì không thua chị kém em ji đâu nha, tuy rất ngắn nhưng cũng giống như cái truyện Cảm giác ta ướt át ấy, siêu fastfood thui…grừ..grừ..máu….

5.Vũ đóa nhi

Tác giả:ACOME

Văn án

            Nàng đối hắn nhất kiến chung tình.

            Đó là cái cao lớn cường tráng thành thục nam nhân, một thân thẳng huyền hắc âu phục sấn hắn lại xuất sắc loá mắt. Hắn khuôn mặt anh tuấn, mày rậm thâm mục ngay thẳng mũi môi mỏng, tóc đen sau này chải vuốt sợi, cả người tản mát ra ổn trọng như núi khí thế.

            Nàng kinh ngạc nhìn hắn, tim đập càng lúc càng nhanh, nhẹ nhàng suyễn một hơi, đang nhìn thấy hắn cùng bên người nhân chuẩn bị rời đi khi, một cỗ không biết đánh chỗ nào đến dũng khí làm cho nàng thúc nhảy dựng lên, vọt đi qua.

            Làm một chút nhẹ nhàng kiều nhỏ tuyết trắng thân ảnh nhào vào trong lòng khi, Long Triển Vân kinh ngạc cúi đầu, phản xạ tính mở ra song chưởng, tiếp nhận trụ còn chưa kịp hắn ngực bé, làm nho nhỏ thiên hạ ngẩng đầu lên khi, hắn chỉ cảm thấy ngực cứng lại, chấn kinh rồi, thật đẹp lệ cái vật nhỏ!

            Nàng một thân ngay cả y màu trắng váy ngắn linh lung có hứng thú, tóc đen mềm mại phi cập sau thắt lưng, phụ trợ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn phá lệ trắng nõn, một đôi cong cong tế mi, một đôi tiễn thủy mắt to, thẳng rất cái mũi nhỏ, đỏ bừng anh đào cái miệng nhỏ nhắn, thần vận cập vì tuyệt đẹp, hoàn toàn chính là cái mỹ nhân bại hoại, trưởng thành không biết sẽ làm bao nhiêu nam nhân khuynh đảo.

            Nàng e lệ ngưỡng khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn so với nàng nhìn ra còn muốn cao, phỏng chừng có 190 đã ngoài thôi, để chính mình đường đột hơi hơi đỏ hai gò má, nàng thu nhanh hắn rắn chắc bên hông vật liệu may mặc, sợ hắn đi rồi dường như, hơi hốt hoảng loạn đã mở miệng, “Ta là Vũ Đóa Nhi, năm nay 15 tuổi, ta, ta thích ngươi!”

Link

6. 《 tiểu hồng nương đến thấu đối 》

Tác giả: Đường Lăng

Thể loại: hiện đại, 18+, oan gia.

Tóm tắt:

Hiện tại vườn trẻ lão sư thực không tốt làm!  đệ tử đánh nhau, nàng còn phải đảm đương tộc trưởng nơi trút giận —

     “Kêu cái kia đánh ta tiểu hài tử hài sinh gia mọc ra! Ngẫu muốn tấu biển hắn!”  “Này…”  thật chết người, cái kia chết tiệt nam nhân như thế nào còn không hiện ra a! ?

     “Mẹ, ta phải sợ nha!”  cái gì? Mẹ? Đứa trẻ này thế nhưng kêu mẹ nàng! ?  phải biết rằng, cơm có thể ăn bậy, mẹ cũng không thể gọi bậy a!

     “Nguyên lai ngươi liền tố này tử tiểu hài tử mẹ!”  “Ô… Ta không phải, ta không phải!”  trời ạ! Ai tới cứu nàng?

     Cái kia sát ngàn đao “Hài sinh tộc trưởng”,  thật sự là hại thảm nàng!

LINK

252 thoughts on “Tuyển tập NP, sắc 7

 1. Vũ Đóa Nhi là truyện cấm luyến phụ tử thì phải
  Mấy bộ này hình như khá là nổi, thanks xanh xanh vì đã convert
  P/S: Thận trọng giữ gìn sức khỏe, một giọt máu sáu bát cơm, mất máu nhiều dễ ngất xỉu lắm ^_^

 2. nàng Xanh Xanh iu ơi! nàng cho ta xin pass dc ko. Ta xin nàng pass lâu rồi nhưng chưa thấy nàng gửi , ko bít nàng có bỏ sót ta không. Mà ta nhìn thịt treo đến tận miệng rồi mà ko đc ăn được nên sắp tẩu hỏa nhập ma rồi. * khóc thút thít* .Nhất là bộ Thôn nữ cũng điên cuồng và bộ 7 đêm. Nên nàng có thể cho ta pass của hai bộ trên ko ? * mắt long lanh* mail của ta: diep_ub@yahoo.com. Tks nàng nhiều lắm .<3

 3. nàng ơi, chả biết thì thôi, lỡ vào nhà nàng nên bi giờ ta bị mê hoặc rùi. Thấy nàng post bi nhiu là truyện với ở đây với nhà vip nữa nhưng mà down về không mở được làm ta đêm nay chắc lại mất ngủ nữa rồi. Nàng thương tềnh send cho ta cái pass với nhé. Mail của ta là phuonglan.lovecocoa@gmail.com (nàng thông cảm send giúp ta qua email nhé vì cái yahoo của ta mới bị hack hu hu). Cám ơn nàng rất rất nhiều nha!!

  • xin chia buồn cùng nàng nhé!!!!! ta chỉ còn 2 chuyện này thôi, nàng dùng đỡ nha

   2012/10/19 BAU TROI XANH’ Jane89

   > ** > phuonganhsnower commented: “bạn ơi, truyện “Thôn nữ cũng điên cuồng” > link down bị die rồi, bạn fix lại link nhé nếu không thì cảm phiền bạn gửi > qua mail congainhaquan89@gmail.com cho mình cám ơn bạn rất nhiều” >

 4. không biết tại sao cái cửu vương nhất hậu lại bị liệt vào hàng cấm thư nhỉ
  Mình đọc thấy nó còn thua bộ bảo bối rất ngoan về độ Hot cơ
  mà H chỉ chiếm 1/5 truyện
  kết thúc thì dở dang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s