Mục lục Cả đời này dành tặng cho em

MỤC LỤC

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG 1

Chương 2

Chương 3    [PIC]     [TEXT]

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Chương 20

Chương 21 [PIC]   [TEXT]

 Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

HẾT

37 thoughts on “Mục lục Cả đời này dành tặng cho em

 1. Pingback: List truyện Ngôn tình [hoàn] | Hội săn lùng truyện

 2. Pingback: List Truyện Ngôn Tình « Tử Thiên Sơn Trang

 3. Pingback: List Ngôn Tình (C) « Tử Thiên Sơn Trang

 4. Đọc truyện này gây cho người đọc một cảm giác ức chế. K fai là sự cảm động về một tình yêu thanh mai trúc mã, trải qua sóng gió mà mang đến một sự thất vọng đối với tình cảm của cả nam chính và nữ chính. Họ đều luôn miệng nói mình rất yêu người kia nhưng mà chẳng làm gì cho tình yêu ấy. Nữ chính thì yêu Liêu Tu, nam chính thì đi Mỹ rồi ở với một người con gái khác. Nếu như Liêu Tu k fai tình thế bắt buộc mà fai chia tay, nếu như An Ny là mang thai đứa con của nam chính thì sẽ ra sao. Tôi thấy nam và nữ chính đều là những kẻ hèn nhát trong tình cảm, họ chẳng đáng để được gặp nhiều may mắn như thế và cuối cùng đến với nhau.
  Dù có là viết tiểu thuyết thì tác giả cũng nên tư duy logic một chút, nên am hiểu cuộc sống để lấy cái đó làm kiến thức mà viết, đừng có viển vông. Chẳng có cái gì là tự nhiên mà có, nếu đã bỏ lỡ thì phải trả giá. Tôi thấy một số tác giả cố tình tạo happy ending nhưng mà nó thật gượng gạo. Cái thứ hạnh phúc mà nam, nữ chính có được chẳng có tý giá trị nào, họ đến với nhau cũng k khiến độc giả cảm thấy vui vì họ k xứng đc hạnh phúc như vậy. Họ đều là những kẻ k những hèn nhát mà còn ích kỷ, k những k tranh đấu cho tình cảm của mình mà còn lợi dụng tình cảm của người khác như Liêu Tu và An Ny để khỏa lấp sự cô đơn của bản thân.
  tôi vẫn là khuyên tác giả đừng nên viết những câu chuyện k có giá trị như vậy

  • Liêu Tu k fai tình thế bắt buộc mà fai chia tay…..nói chung ý kiến cảm nhận là của mỗi người riêng xanh xanh thì không đồng tình với cảm nhận gay gắt của bạn đâu tình huống trong truyện k đến nỗi ức chế và phi lý bởi vì Lục Tử Ngân chưa bao giờ thổ lộ cho chị ấy biết là mih yêu cô ấy từ rất lâu rồi ngay cả khi anh đi Mỹ còn chị vì là tinh cảm đơn phương mà từ đầu thì chị vẫn nghĩ anh ấy yêu Phỉ dương…xanh xanh k biết bạn có theo dõi kĩ của truyện không nhưng xét trên góc cạnh nhẹ nhàng thanh mai trúc mã thì mih thấy truyện nhẹ nhàng, đúng phong cách nhạt nhạt trầm trầm của tác giả..Hãy có cái nhìn thoáng hơn rộng hơn bạn sẽ thấy được một chút gì đó giá trị nhân văn mà câu chuyện mang đến…

 5. Pingback: List truyện ngôn tình đã Hoàn thành | Tử Minh Cung

 6. Pingback: List Truyện HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

 7. Bạn ơi mình có thể repost truyện này ở diễn đàn Lê quý Đôn đk không??? Mình sẽ ghi rõ nguồn cho bạn. Mong nhận được hồi âm của bạn, cảm ơn bạn nhiều.

 8. Pingback: List Ngôn tình Đã hoàn thành | Băng Sơn Tuyết Liên Blog

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s