[GT] Tuyển tập NP13

Lần này xanh xanh up theo cấp độ hot, BT tăng dần nha….hí hí rất sắc rất đặc sắc nhé…đủ thể loại luôn!

1.Ác sói nhóm, không cần bắt cóc ta

Tác giả: yên ổn mị xinh đẹp

Thể loại: xuyên không qua lại, sủng, hài, 1vs10, HE

Giới thiệu

Huyền Nguyệt Nguyệt, một người cùng yêu kết hợp sinh hạ đứa nhỏ, có được nửa người nửa yêu huyết thống. Theo lý thuyết như vậy đứa nhỏ hẳn là trời sinh hoàn mỹ người, có lẽ là ông trời cố ý không muốn làm cho như vậy hoàn mỹ người xuất hiện đi, cho nàng tuyệt mỹ dung nhan lại quên cho nàng tuyệt đỉnh trí tuệ, cũng không thể nói như vậy Huyền Nguyệt Nguyệt chính là cái ngu ngốc, chỉ là đơn thuần chút, đơn thuần đến trong nhà mọi người sợ nàng bị người ta lừa còn giúp nhân số tiền.

Rốt cục ở một lần ngoài ý muốn phát sinh sau, làm mẫu thân nói yên quyết định đem nàng đuổi về chính mình nơi sinh thế kỷ hai mươi mốt!

Vốn cho là xã hội hiện đại nam nhân so với lạc hậu cổ đại nam nhân càng có thể điều khiển tự động chút, nào biết lại đem một cái tiểu bạch thỏ ném vào bầy sói!

Hi hi hi! ! ! Đơn thuần nha đầu chống lại hiện đại đám sói, xem nhìn đến đáy là ai hàng phục ai đi! ! !

Anh tuấn nam hài đã xong một cái hôn sâu sau, vẻ mặt kích cuồng rống to, “Ta mặc kệ, cho dù ngươi là của ta đường muội ta cũng muốn ngươi, sẽ không ở buông tay!”

Cô gái nghe vậy giơ lên hé ra tuyệt sắc dung nhan, vi nháy mắt to nói, “Ta không nói qua cho ngươi, gay kết hợp sau đích đứa nhỏ, chỉ biết kế thừa mẫu thân khí mà không phải máu sao?”

Nam hài nghe xong có tưởng bóp chết của nàng xúc động!

 2.Thiêu đốt hoa hồng [ đề cử, truyện mới nhé]

Tác giả: lạc anh phân phi

Thể loại: HĐ, 1vs6, sủng,  ngọt ,sắc 18++

Giới thiệu

Xem hẳn rõ nhé…..nữ cường lý trí, lãnh cực…..nam nhân của nàng thì sạch từ đầu đến chân, nhất kiến chung tình a mà toàn là soái ca….sủng cực!!! Yeah!

3.Song sinh tử đồ chơi

Tác giả: bình ảnh trọng trọng

Thể loại: hiện đại, 1vs2, sủng, 18+++

Nội dung giới thiệu vắn tắt:

                Hoa đào phố lý một cái khác cô gái chuyện xưa.

                Tuyết Nhi, vốn nên trở thành hoa đào phố lý bán mình nữ lang, cũng đang bán đấu giá đầu đêm một ngày trước gặp song sinh tử, Sở Dạ cùng Sở Dương, từ nay về sau sa vào

                Bọn họ món đồ chơi. Hoa đào phố nữ nhân từ trước đến nay có tiến vô ra, khả hai người kia lại có thể làm cho Lưu tỷ buông tay làm cho nàng rời đi hoa đào phố, gặp gỡ bọn họ,

                Đến tột cùng là Tuyết Nhi hạnh, vẫn là bất hạnh?

                Bài này H, bài này lôi, bài này tục, châm chước sau lại khiêu hố.

4.Một cái mẹ, bốn ba ba

Tác giả: Phong Hướng VÃn

Thể loại: hiện đại, sủng, 1vs4, sắc 18+

Vắn tắt

Đây là một nữ nhân cùng bốn nam nhân chuyện xưa

Là ngọt ngào gánh nặng…

Là say lòng người hạnh phúc…

5.Mặc Ngục

Thể loại: hiện đại, NP, cha và con gái, siêu sắc 18+++

Sự tình rốt cuộc là sao vậy phát sinh? Ta trong đầu một mảnh hỗn loạn.

Giờ phút này tay chân của ta bị sự mềm dẻo tất chân hiện lên hình chữ đại buộc trên giường, tùy ý ta sẽ không bị thương lại bỗng giãy dụa lấy, không liệu, bất lực, vô lực, biết rõ trốn rời không được, lại vẫn nhân trong cơ thể kia gãi không đến gãi ngứa mà không ngừng giãy dụa lấy trần trụi lạnh lẽo thân thể, cổ họng bởi vì không ngừng rên rỉ mà khàn khàn, bị không thể chống cự khát vọng bức bách, lúc cao lúc thấp hừ kêu

6.Tiện phụ

Tác giả: Giới Chỉ
Thể loại: NP, Hiện đại, Siêu sắc (18+), SM
Tình trạng: Full

Giới thiệu: Truyện BT cực độ, YY không ngừng….thận nhập…..warnning 21+++ nhé!

7.Ba Ba không cần

Thể loại: Hiện đại, NP, loạn luân, siêu sắc….BT cực độ

Đọc rồi sẽ rõ ngắn mà ghê sợ quá!

8.Hồng nhạt trò chơi

Tác giả: Mị hoặc thiên sứ

Thể loại: hiện đại, sắc 18++, 1vs2, tình một đêm

Đọan ngắn

Ở vương quốc Anh nam bộ có một kêu Bournemouth vùng duyên hải tiểu thành thị, bởi vì ven biển duyên cớ, hàng năm mùa hè. Nơi này đều đã hấp dẫn rất nhiều du khách tới đây nghỉ phép du ngoạn. Ở ánh nắng tươi sáng ban ngày, trên bờ cát tùy ý có thể thấy được  mặc thanh lương, thậm chí cua đồng mỹ nữ tóc vàng, đây cũng là hấp dẫn quan khách nhất đại chủ nhân.

Đến ban đêm, bờ biển khách sạn PUB bên trong an vị đầy tận tình sung sướng mọi người, cầm bia, cao đàm rộng rãi luận, hoặc là hữu ý vô ý trêu đùa đẹp mắt mỹ nữ, thử xem vận khí của mình hay không đủ hảo, có thể tìm đến một vị nguyện cùng mình một lần cua đồng giai nhân.

Đây là bờ biển một nhà PUB, cách điệu cũng không tệ lắm, không giống bình thường PUB như vậy ồn ào tiếng động lớn nhượng. Ở có phần phú dị quốc tư tưởng âm nhạc trung, nương theo lấy ngọn đèn hôn ám, hết thảy đều tựa hồ là thực mông lung lại thực lãng mạn, dường như  mỗi người đều ở tận tình hưởng thụ lấy giờ khắc này. Nhưng là, lúc này ở góc một cái gần cửa sổ có thể nhìn đến hải trên vị trí, lại ngồi một vị mi tâm thâm tỏa Đông Phương cô gái. Cô gái nhẹ nhàng mà dao động trong tay vung vẫy chén kia rượu cốc tai, ánh mắt vọng  hải phương hướng xuất hiện ở thần. Cặp kia không tính quá lớn ánh mắt phối hợp lông mi thật dài, có vẻ rất là thâm thúy mê mông.

Khéo léo cái mũi cùng hé ra cây anh đào cái miệng nhỏ nhắn sấn ở hé ra trứng ngỗng hình khuôn mặt nhỏ nhắn bên trên, hơn nữa một đầu nhuộm thành tử màu đen        tóc dài, mười phần một cái thanh tú động lòng người Đông Phương mỹ nữ. Nhất kiện màu đỏ sợi tơ tiểu đai đeo ngực cùng một cái màu trắng váy ngắn, lại đột hiển nàng lả lướt có hứng thú dáng người, làm cho nàng trừ bỏ đáng yêu ở ngoài lại thêm vài phần gợi cảm. Khả là như thế này một vị mỹ nữ, tại như vậy lãng mạn không khí bên trong, tại sao phải một mình một người uống buồn rượu đâu?

“Đinh đương” bắt tại PUB trên cửa chuông vang lên ( Anh quốc trong cửa hàng trên cửa đều có treo này chủng loại dường như trang sức phẩm, là để cho tiện có thể làm cho nhân viên cửa hàng hoặc là bồi bàn biết có khách nhân đến ). Đi theo đẩy cửa đi vào hai vị tuổi trẻ nam nhân. Bọn họ hẳn là có 183 cm tả hữu, cao một chút thoạt nhìn có vẻ nhã nhặn tuấn tú, khác  một cái dài so sánh tương đối suất khí, bất quá thoạt nhìn lại hơi lạnh khốc. Hai người vừa đi vừa dùng Trung văn nhẹ giọng nói chuyện với nhau.

Cái thành phố này lý có rất nhiều người Trung Quốc, đại bộ phận là đệ tử, ở Bournemouth ở đại học đọc sách, còn có một phần nhỏ là những thành thị khác lại đây du ngoạn nghỉ phép. Bất quá không biết hai người bọn họ vị là thế nào loại.

“Hai chén STELLA, cám ơn.” Anh tuấn nam nhân đối WAITER nói. Đi theo hai cái người ngay tại quầy bar tiền tuyển vị đưa ngồi xuống.

“Huynh đệ, gần nhất quá như thế nào, ta bạn hữu có mấy tháng không gặp thôi?” Anh tuấn nam sinh cười hướng giữ .Biên nam nhân hỏi.

Mấy cái này không biết có phải thú x người hay không vì mềnh chưa xem nên cứ up đại lên nhé…mọi người duyệt thử dùm xanh xanh nhé mà hình như có bộ sắc lắm ấy của Lam Hồng nhé.

1.Ma huyễn chi đô

2. Tối nay tưởng lên giường

Bonus

Cả đời ác mộng

Trần trụi giao dịch

CHỈ CÓ THỂ LÀ CẤM ĐỊA 18+

17 thoughts on “[GT] Tuyển tập NP13

  1. Nàng ơi, nàng có thể cho mình xin pass các truyện trong nhà nàng được không, có nhiều tr mình muốn đọc mà toàn bị cài pass không có xem đc, hxhx TT__TT. Mail của mình là tr4n.trang@yahoo.com nha nàng, thank nàng thật nhiều nhé (p/s: mình đã thừa tuổi để đọc truyện này r nên nàng đừng lo là đầu độc trẻ thơ nha :d)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s