Giới thiệu tác giả U la hoa

Lại thêm một tác giả chuyên viết H rất mạnh, còn có nhân thú, huyền huyễn rất khá nữa đó. Ngoài ra, tác giả có viết một bộ vừa có đạm mỹ lẫn NP, cũng khá là H, truyện của tác giả này thì chỉ có lứa tuổi 20+++ trở lên mới được phép xem đó!

P/s các tềnh iu có thích thì xem thêm mấy bộ TT tác giả của XX bên nhà Cấm địa 18+ như Mể Lộ Lộ, Trinh Tử, Đào Văn, Heigon, Zonming, Thủy mạt duyên thiển ( Ông xả của em là thú nhân), Loverbaby. Ssy124, Acome, Bào mạt lê, Hỏa Ngư..Một số bộ sẽ sớm up trong thời gian tới nếu có time và hứng thú rỗi rãi hehe, và một số tác giả đã up rùi nếu có truyện mới hay và hố xx sẽ tiếp tục update chương mới nhưng với điều kiện phải có tầm 5-10c mới ra xx mới update một lần nha vì xx không onl nhiều nữa đang đến mùa làm báo cáo rùi.

TUYỂN TẬP U LA HOA

Bắt đầu từ truyện mới nhất của tác giả nhé!

1129469

1.《 thịt thịt Tiểu kịch trường chi suối tuôn động 》 ( XX đu bộ này từ cái hố chương đầu tiên…..cho đến kết thúc chờ mãi để up hehee..siêu H nhé, nhân thú á, mạnh mẽ cực kì!! đúng là phong độ của dã thú.)

Thuộc tính phân loại: mất quyền lực, cái khác bình thường ngôn tình thoải mái

Mấu chốt chữ: Tiểu Hải anh sông đồng hồ tấn nhất định 1vs1

Thịt thịt Tiểu kịch trường bộ 2. Giảng thuật nhất chích tiểu la lỵ ngộ nhập một cái mãn là yêu nghiệt mỹ nam trong huyệt động, bị mỗ yêu nghiệt đại thúc nuôi lớn thịt thịt chuyện xưa!

2.Cúc đình-《 thịt thịt Tiểu kịch trường chi cúc đình 》

【 nội dung giới thiệu vắn tắt 】

Cúc đình là một rạp hát, càng kỹ viện. Trong này phát sinh chuyện xưa tự nhiên không – ly khai thịt đùa giỡn! Quyển sách này giảng chuyện xưa, trên thực tế không có gì không có bao nhiêu chuyện xưa tình tiết, là một ít không có gì ly kỳ khúc chiết tình tiết chuyện xưa, thông thiên đều là thịt đùa giỡn, đọc sách đồng đẳng với xem hoàng phiến! Đương nhiên, đã thư danh là cúc đình, khẳng định nhiều ít cùng cây hoa cúc có quan hệ, bất quá cây hoa cúc cũng không phải là thực cây hoa cúc, mà là cây hoa cúc huyệt, là đúng không phải bộ phận sinh dục tính phương thức! Yêu thích loại phương thức này nữ con hát, ba huyệt cùng sử dụng, từ đó hưởng thụ khoái hoạt, tìm kiếm kích thích…
( P/s siêu H, BT, có đạm mỹ nhé!PG-22)

3.Ma Cung ( bộ 1-2-3)

Bộ 4 Ma Cung đang lên sườn nhưng mà tác giả cũng chưa truyền đi….Chờ xem vậy! Theo XX thì cũng H ++++ mà thui

《 Hái hoa tiên + ngàn lâu như một + hương nhu ẩm ( Ma Cung dẫy )》

Tác giả: U La Hoa

1.Hái hoa tiên

Giới thiệu:

Thuộc tính phân loại: mất quyền lực   cái khác   chưa định   chính kịch ̣

Mấu chốt chữ: thủy hoa Tử Vận cung đình nữ tôn tiên ma

Này văn vì Ma Cung dẫy bộ thứ nhất 《 hái hoa tiên 》.

Hoa sen vốn là một trì tiên, làm gì được quân sai lầm hái.

Giảng thuật chính là hoa sen tiên tử bị Ma giới đế cơ hái đi, tại Ma Cung chuyện xưa.

Nữ tôn, nam sinh tử. Có thịt có món ăn có canh suông, mỹ vị kết hợp!

Ma Cung dẫy đều vì ngắn chuyện xưa, mỗi một cái ngắn tổ hợp phát triển thiên, mỗi một thiên một chọi một chuyện xưa hợp thành đại NP chuyện xưa. Mới nếm thử! Hi vọng đại gia nhiều hơn duy trì!

2.Ngàn lâu như một

Giới thiệu

Thuộc tính phân loại: mất quyền lực   cái khác   chưa định   chính kịch ̣

Mấu chốt chữ: lượng Tử Vận quỷ quân ma cơ nữ tôn

Đây là ma công dẫy bộ 2 《 ngàn lâu như một 》

Giảng thuật chính là quỷ xưng ngọc diện khô tướng quân Khô Lâu lượng bị Ma giới đế cơ bắt làm tù binh đi lại bị cha mình cho…nữa cho Ma giới đế cơ sau tại Ma giới trong hoàng cung giận dỗi chuyện xưa.

Đây là Ma Cung dẫy ngọt ngào Tiểu màn kịch ngắn, đơn nguyên kịch trong giảng thuật một chọi một chuyện xưa, NP chuyện xưa đem lưu đến đế cơ thiên mà nói thuật.

3.Hương nhu ẩm

Giới thiệu:

Thuộc tính phân loại: mất quyền lực   cái khác   chưa định   chính kịch ̣

Mấu chốt chữ: bảo Tử Vận cung đình nữ tôn yêu ma

Đây là dâm cung NP dẫy bộ 3 một chọi một ngắn, giảng thuật chính là Ma giới đế cơ cùng yêu quân chuyện xưa. Hi vọng đại gia yêu mến ~

4.Phụng cung dục sử

Tình trạng: bộ 1-2 hoàn, bộ 3 ( đến hồi 19 chưa thấy tác giả ra tiếp mà truyện này thì xưa lắm rùi..hầu hết các bài đều nằm trong kho lưu trữ của các diễn dàn lớn bên Trung)

Mất quyền lực nữ tôn cung đấu văn, PG-22, một nữ N nam. Nữ diễn viên: Lý Nghiên Nam diễn viên: Diên Tuần, Dương Du, Độc Cô Lăng, Tiêu Ly.

Dương Duệ dâng tặng cung dục sử ( đầy đủ hãy ) đậu khấu cuốn ( tiền truyện ) cái chêm khói thuốc súng nổi lên bốn phía, rối loạn, mới tinh cung điện bị chiến hỏa tàn phá. Ở đằng kia Tế Tự đàn thượng, màu đen lửa khói cản trở tất cả chạy trốn con đường, ở đằng kia trong trận, đứng chính là mạt thay mặt đế vương.

“Tới từ địa ngục chi chó dữ, tà ác sứ giả chi hóa thân, vạn vật Thương Sinh chung sợ chi Tà Thần đại nhân… Ngô nguyện cung phụng ngô chi linh hồn, chỉ cầu diệt ngô hướng giả ắt gặp trời tru đất diệt… Hắn tử tôn cần phải thụ lục đạo luân hồi nỗi khổ ách…” . . . Mạt thay mặt đế vương ở đằng kia trên tế đàn nguyền rủa công chiếm kinh thành cướp đoạt nàng vương triều người, “Lý nghị, đừng tưởng rằng chiếm được thiên hạ có thể Thái Bình! Ngươi Lý thị cần phải tồn bất quá trăm năm, cuối cùng định bị ngô sau duệ diệt chi!” Lửa ma luồn lên, tàn sát bừa bãi ở đằng kia thần đàn thượng, “Dâm mỹ cung điện a… Của ngươi tân chủ nhân cũng tất nhiên sẽ bị ngươi bao phủ lý trí… Vi chứng kiến chú quả a… Ha ha ha ha…” Người, bị hừng hực Liệt Hỏa chỗ thôn phệ.”

CHỈ CÓ THỂ LÀ CẤM ĐỊA 18+

(Cont)

3 thoughts on “Giới thiệu tác giả U la hoa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s