Pass

ĐÔI LỜI MUỐN NÓI!

NẾU CÁC BẠN CÓ MUỐN XIN PASS XIN ĐỂ LẠI COMT VÀ EMAIL

ĐIỀU NỮA, HƯỚNG DƯƠNG XANH MUỐN NÓI LẠI LẦN NỮA, MÌNH KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NÀO VỀ BẢN QUYỀN NÊN CÁC BẠN NẾU YÊU MẾN TRUYỆN VÀ BLOG’S THÌ THỈNH ĐỪNG MANG RA BẤT CỨ ĐÂU.

CÁC ANH/ CHỊ MUỐN IN LẬU CŨNG XIN THỈNH TỰ TRỌNG CHO

NÓI DÔNG DÀI RỒI CẢM ƠN CÁC T/Y ĐÃ QUAN TÂM VÀ YÊU THÍCH TRUYỆN CỦA MÌNH.

THÂN!!!!!!!!!!!!! HÔN CHỤT CHỤT………………

1 063 thoughts on “Pass

  • Mình sẽ gửi pass TNTT nha bạn còn truyện YVNM thì pass rất dễ có gợi ý ở mục lục, cuối chap 9.2 nha rất dễ cha vợ của anh Chấn tên là gì? 11 chữ cái không in hoa nối liền bạn có xem qua truyện từ đầu là giải được thui à. chúc bạn tìm dc và doc truyện vui vẻ.

 1. Hix hix, nàng ơi ta vẫn chưa thấy. Sorry nàng, nàng có thể gửi lại cho ta o? Mail của ta: fuukaty@gmail.com.vn. Ta mới tạo nó đó, còn nếu o được thì nàng có thể gợi ý cho ta pass o? Ta rất thích truyện này, nàng giúp ta lần này nữa nhé! *long lanh*
  Nếu mà không có chắc ta dọn đồ qua nhà nàng ăn vạ luôn đó nha! Oa…

 2. Nàng ơi lúc tối ta nói không có rõ ràng,ta xin pass của truyện tình nhân thay thế,hjhj thế nên nhờ nàng thương tình send cho ta cái pass của truyện đó nha.Thân ái chào nàng.Sẽ ủng hộ mà nha nha..Email:qviolet3@gmail.com.

 3. mình vào mục tiểu thuyết ngôn tình
  rồi vào mục tiểu bạch thỏ trong miêng sói rồi
  nhưng mình vẫn ko nhìn thấy pass ở đâu cả
  huhuhuhu
  (làm phiền bạn hoài
  ngại quá
  nhưng quả thạt mình ko nhìn thấy)

 4. bạn ah
  cho mình xin pass bộ “tiểu bạch thỏ trong miệng sói” nhé!
  mấy bộ bạn dịch okie lắm, mỗi tội máu mũi phụt nhiều quá nên hiện giờ vừa phải đọc tr vừa phải tiếp máu (:”> chết vì truyện dịch, làm quỷ cũng phong lưu. haizzzz)
  thank bạn vì đã dịch tr nhé
  mail của mình là: minhphuong250990@gmail.com
  thank lần nữa nha

 5. bạn ơi 1 !! truyện TBTTMS không có gợi ý pass ah? bạn cho mình xin pass với.hjxhjxhjx truyện hay quá nên phải mặt dầy đến xin pass bạn. ngại ghê. đã đọc ké truyện rồi còn…..hjxhjx. thanks bạn vì đã edit nhiều truyện hay vậy

 6. chào minh là khách đi ngang qua nhà bạn,mình đang xem truyên TBTMS
  truyện rất sắc,mình rất thích,pass của chương khác thì mình giải được rồi trừ pass chương 1.3 mình không biết
  bạn cho mình xin pass nha
  mail của mình là:seohyunbest@yahoo.com
  thank bạn nhiều

 7. Mình lần đầu tiên ghé nhà bạn không biết nói gì ,nhân dịp giáng sinh chúc bạn và mọi người trong nhà một mùa giáng sinh vui vẽ, an lành mạnh khỏe. có sức khỏe để tiếp tục edit truyện thật hay thật nhiều nữa nha. hehe .Bạn có thể cho mình xin pass truyện “tieu bach tho trong mieng soi” và truyện “Truyen tinh nhan thay the ” với được không?
  email của mình là :snowflakequyen@gmail.com.
  mình rất mong nhận được email của bạn ,hy vọng mình còn có thể đọc được nhiều truyện trong nhà của bạn. truyện trong nhà bạn rất hay.thanks bạn nhiều.

 8. Bạn ơi truyện tiểu bạch thỏ trong miệng sói mình đã tìm được pass rồi,bạn không cần phải gử cho mình nữa đâu,nếu được thì mình muốn xin pass của truyện tình nhân thay thế,truyện này mình không thấy có gợi ý pass nên đánh phải gửi comnt xin pass

 9. chào bạn, mình đang đọc truyện tình nhân thay thế trong nhà bạn
  thấy hay quá :”D đang đọc giữa chừng thì gặp phải chương set pass
  mình đã nhìn quanh nhà nhưng không thấy có chỗ nào gợi ý pass cả
  vậy nên bạn có thể cho mình xin pass với được không?
  mail của mình là connhoc_locchoc@yahoo.com
  cám ơn bạn rất nhiều :”>

 10. troi oi ban a minh moi bit nha ban ma dang doc do bo âm muu cua co ay ,hu hu tim pass met nghi doc di doc lai thay du 16 ki tu ma sao ko dc?
  hu hu ban a cai goi y co bao nhieu nhat dao y la dung chu cai hay so the ?
  ban a gui cho minh pass nha mail minh la :maivab2009nhh@gmail.com
  kho minh wa di mat ,lan ca buoi toi ko ra

 11. hu hu ban a hnay minh lan ca 1 ngay ma cung ko ra tuc wa di thui
  tat ca cac truyen khac minh deu tim dc pass rui ma con moi truyen am muu nay ko tim dc
  hu hu ban cho minh pass di nhe
  mong cho ban

 12. nàng thân mến ta mún cày truyện này ngay thế mà nàng nỡ lòng nào cài pass t đau lòng quá thui thì tỷ cho ta cái pass vô truyện tình nhân thay thế đi tất cả các chap có pass nha nàng hichic mặc dù ngậm ngùi vì chưa được “cày ” truyện nhưng vẫn thanks nàng làm truyện cho chúng ta đọc iu nàng nhìu. mail của ta là ellalaphan@gmail.com nhá thanks nàng

 13. Híc, truyện nhà bạn làm đều hay cả, minh đọc được 2 truyện là âm mưu của cô ấy và yêu vợ như mang rồi.Thanks bạn vì đã bỏ công sức dịch cho mọi người có cái để đọc. Cho minh xin pass của tình nhân thay thế nhé. Thanks bạn hi.Mail của minh là:
  trangle.qb.1989@gmail.com

 14. Bạn nào là chủ Blog này mình có đôi lời muốn nói: Ko hiểu sao các comment ở trag của bạn thôg báo cứ đc gửi về yahoo mail mình. Hix. Bạn chỉh lại đi nhé.Mình ko muốn cứ bị nhận thôg báo nưa~. Tks bạn ^^~

  • theo một chị trên wp chỉ mình là do chế độ comt của wp mặc định khi bạn comt trên bài đó quên bỏ dấu tick yêu cầu gửi thư báo khi có người cmt mới chủ đề ấy nên bị thế, Cách tốt nhất là bạn cho mí cái vào spam, lần sau nó tự động đưa mail báo của wp vào spam, thế thôi, mih sẽ cố gắng khắc phục bên mih thử xem, nàng cũng thử xem sao.

  • Bạn ơi, mình thích đọc truyện các bạn dịch. Mình cũng không làm và không biết làm blog hay post lên trang web riêng gì đâu. Chỉ đơn thuần là mình thích đọc để thư giãn. Rất cảm ơn đã cho đọc ké. Nếu có thể cho mình xin pass để đọc trọn bộ được không. Cảm ơn và xin lỗi nếu bạn không muốn cho.